Home » Thời hạn chứng chỉ tiếng Anh A B C
Today: 2024-04-18 07:33:44

Thời hạn chứng chỉ tiếng Anh A B C

(Ngày đăng: 02/12/2019)

Chứng chỉ tiếng Anh A B C chỉ có giá trị trong nước và không được công nhận quốc tế, thường có giá trị trong 2 năm kể từ ngày cấp bằng.

Chứng chỉ tiếng Anh gồm các trình độ A B C đã từng được lấy làm chuẩn chứng chỉ anh ngữ quốc gia và được công nhận hoàn toàn trên phạm vi nội bộ toàn quốc.

Tuy nhiên, chứng chỉ này chỉ có giá trị trong nước và không được công nhận quốc tế.

SGV, Thời hạn chứng chỉ tiếng Anh A B C Thời hạn chứng chỉ tiếng Anh A B C.

Đây đều là chứng chỉ tiếng Anh tại Việt Nam do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định.

Các chứng chỉ này chỉ có giá trị trong nước, giúp đánh giá khả năng ngoại ngữ của các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông và sinh viên đại học, cao đẳng.

Các chứng chỉ A B C thường có giá trị trong 2 năm kể từ ngày cấp bằng.

Vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn thời điểm thi để đảm bảo chứng chỉ vẫn còn thời hạn khi bạn cần dùng đến.

Bài viết thời hạn chứng chỉ tiếng Anh A B C được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ A B C. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.