Home » Thi HSK bao lâu thì có kết quả
Today: 2023-02-07 06:05:23

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thi HSK bao lâu thì có kết quả

(Ngày đăng: 02/12/2019)
           
Thi HSK bao lâu thì có kết quả? Đây là câu hỏi chung của những bạn đang cần chứng chỉ HSK để đi làm, du học, xuất khẩu lao động. Để biết thêm thông tin thì cùng SGV tham khảo bài viết dưới đây.

Giấy chứng nhận chứng chỉ HSK và phiếu điểm sẽ được chủ khảo gửi đến nơi tổ chức kỳ thi sau 2 tháng, thí sinh mang theo thẻ dự thi đến nơi đăng ký thi HSK tại Thành phố Hồ Chí Minh để nhận. 

Đối tượng thi chứng chỉ HSK:

Là người học tiếng Hoa thuộc các nước ngoài Trung Quốc.
Thi HSK bao lâu thì có kết quả Đi du học, định cư xuất khẩu lao động tại Trung Quốc, Đài Loan, Singapore.

Cách thức đăng ký chứng chỉ tiếng Hoa HSK.

Thí sinh đăng ký trực tiếp tại điểm thi, trên mạng hoặc thông qua thư. Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được giấy báo dự thi.  

Hồ sơ đăng ký thi HSK tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm 2 tấm ảnh 3x4, CMND (hoặc hộ chiếu), phiếu đăng ký (sẽ được phát tại nơi đăng ký) và lệ phí thi. 

Các điểm cần chú ý về thi chứng chỉ HSK tiếng Hoa.

Vào phòng thi, thí sinh phải nghe theo hướng dẫn, nghiêm túc chấp hành theo đúng thời gian quy định của Ban tổ chức thi HSK. 

Thí sinh phải tuân theo kỷ luật, không đưa đề thi và bài thi ra khỏi phòng thi, không gấp, thay, chép lại nội dung đề thi. 

Không được thi hộ, không làm ảnh hưởng đến quá trình thi, những cá nhân vi phạm sẽ bị đơn vị coi thi cảnh cáo hoặc loại bỏ khỏi danh sách thi. 

Bài viết thi HSK bao lâu thì có kết quả được biên soạn bởi thầy cô trung tâm luyện thi HSK SGV. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được chọn lớp HSK phù hợp.

Bạn có thể quan tâm