Home » Thành phố du lịch Sochi
Today: 2024-06-14 00:23:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thành phố du lịch Sochi

(Ngày đăng: 15/12/2021)
           
Sochi là thành phố du lịch nghỉ mát nổi tiếng của Nga. Mỗi năm Sochi đón hàng triệu lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Thành phố du lịch Sochi nằm trên bờ Biển Đen. Thành phố trải dài 145 km dọc theo bờ biển - từ làng Magri đến Abkhazia.

Sochi thu hút du khách bất kể mùa nào trong năm. Vào mùa hè, du khách đến đây bị thu hút bởi làn nước biển ấm áp, bãi cát trắng tuyệt đẹp và thảm thực vật cận nhiệt đới tươi tốt. Vào mùa đông, Sochi hấp dẫn bởi nước biển ấm và xanh. Đồng thời, tại khu vực Krasnaya Polyana, các sườn núi phủ đầy tuyết, du khách có thể đi trượt tuyết.

Thành phố du lịch Sochi được chia thành bốn quận: Lazarevsky, Central, Khostinsky và Adlersky, làng Krasnaya Polyana, nơi có trung tâm trượt tuyết rất nổi tiếng. Ngoài ra nơi đây còn có một số công viên nước, vườn thú, viện bảo tàng, các trung tâm thể thao và giải trí khác.

Đến thành phố Sochi, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một số trò chơi thể thao tại đây. Trong công viên Riviera có một khu vui chơi thể thaThành phố du lịch Sochio rất lớn. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những bạn yêu trượt tuyết, trượt băng. 

Sochi còn là điểm đến thú vị cho những bạn yêu thiên nhiên. Chân đồi Caucasian tuyệt đẹp, bạn có thể đi bộ hoặc cưỡi ngựa để tham quan, đi bè trên sông Mzymta, leo núi và vượt qua hẻm núi trong các thung lũng. 

Từ Sochi bạn có thể đi xe buýt tham quan các tour du lịch quanh Abkhazia, đến Krasnaya Polyana, đến các hang động Akhshtyrskaya và Vorontsovskaya, cũng như đến các thác nước trong thung lũng. 

Với vẻ đẹp của mình vào năm 2014 Sochi được chọn là thành phố tổ chức thế vận hội mùa đông. Kể từ đó Sochi trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều khách quốc tế.

Bài viết thành phố du lịch Sochi được viết bởi giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV.

Bạn có thể quan tâm