Home » Tầm quan trọng của tiếng anh trẻ em 
Today: 2024-05-30 12:41:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tầm quan trọng của tiếng anh trẻ em 

(Ngày đăng: 28/11/2019)
           
Tiếng Anh trẻ em của là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Vậy nó có tầm quan trọng như thế nào đối với trẻ em? Hãy cũng SGV tìm hiểu nhé.

Tầm quan trọng của tiếng anh trẻ em.

SGV, Tầm quan trọng của tiếng anh trẻ em  Thông qua kỳ thi YLE, phụ huynh và các bé sẽ có thể tự đánh giá được một cách khách quan nhất năng lực sử dụng tiếng Anh của con em mình bằng tiêu chuẩn quốc tế.

Từ đó giúp định hướng các phương pháp học tiếng Anh phù hợp, khoa học và hiệu quả để giúp các em có được sự chuẩn bị Tiếng Anh tốt nhất cho tương lai như học tập, làm việc.

Tham dự và lấy các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được xem như một liệu pháp hiệu quả để khuyến khích tinh thần học tiếng Anh của các bé.

Thiết lập một thang đo hữu ích để các bậc phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con mình trong quá trình học tiếng Anh, đánh giá đầy đủ điểm mạnh, điểm yếu và có phương pháp học tập phù hợp.

Hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế, gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, tự ti và chán nản khi tiếp xúc với ngoại ngữ, từ đó giúp các bé chuẩn bị nền tảng tốt hơn cho việc sử dụng ngoại ngữ trong tương lai.

Đây là một sự khởi quan trọng cho các em trong việc trang bị cho mình một tương lai tươi sáng, với một ngôn ngữ quốc tế, cơ hội học tập, làm việc và mở ra chân trời tri thức nhân loại.

Hiện tại một số trường tiểu học chuẩn quốc gia, các trường tư thục chất lượng cao, hay các trường tiểu học quốc tế đã yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như là một yêu cầu đầu vào bắt buộc cho học sinh cấp tiểu học của trường.

Bài viết tầm quan trọng của tiếng anh trẻ em được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm