Home » Slideshare là gì
Today: 2022-08-19 18:51:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Slideshare là gì

(Ngày đăng: 23/09/2019)
           
Slideshare là mạng xã hội lớn chia sẻ đến cộng đồng ý tưởng, tài liệu, thông tin để tạo ra một nội dung hoàn hảo, đầy sức thuyết phục trong slide trình chiếu.

Slideshare được gọi là công cụ social media (công cụ đa phương tiện cộng đồng).

Đúng như theo tên gọi, Slideshare được định nghĩa là mạng xã hội chia sẻ lớn nhất đến cộng đồng thể giới về các dạng trình chiếu bằng slide.

Bạn có thể upload các bài thuyết trình, tài liệu và video. Chia sẻ đến hàng triệu người xem các chia sẻ của bạn. Chia sẻ những riêng tư cá nhân đến đồng nghiệp, khách hàng và mạng kết nối đa tầng. Ngoài ra bạn cũng có thể xem và tải các tài liệu mà người khác chia sẻ.

SGV, Slideshare là gì Slideshare tự nhận mình là "Người khổng lồ thầm lặng" trong lĩnh vực marketing nội dung. Theo trang About của SlideShare, có hơn 80 triệu người dùng SlideShare - và con số này đang tăng lên.

Một số đặc điểm nổi bật của những bài trình bày SlideShare hàng đầu bao gồm:

Hình ảnh trang tiêu đề bắt mắt.

Chủ đề thú vị.

Câu chuyện hấp dẫn.

Thiết kế tốt.

Hướng đến người xem mục tiêu.

Đạt được mục tiêu của nó.

Với các đối tượng thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với công việc thuyết trình, đàm phán như là dân công sở, nhà kinh doanh, đầu tư, học sinh, sinh viên thì việc tạo ra một bài power point (bài thuyết trình) đẹp mắt, nội dung hay, xúc tích để tạo sức thuyết phục là một điều cần thiết.

Slideshare có thể lựa chọn tốt nhất dành cho các đối tượng này.

Bài viết Slideshare là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm