Home » Sang Hàn Quốc làm nail
Today: 2024-04-26 05:11:55

Sang Hàn Quốc làm nail

(Ngày đăng: 25/03/2020)

Nghề làm nail ở Hàn Quốc trở thành nghề vô cùng hot khi nhu cầu làm nail của phụ nữ tăng mạnh. Sang Hàn Quốc làm nail có thể kiếm thu nhập cao đang trở thành xu hướng của lao động Việt.

Sang Hàn Quốc làm nail mỗi tháng có thể thu nhập từ 30 đến 40 triệu đồng.

Đặc biệt với nghề làm nail ở Hàn Quốc, bạn có thể đi làm thợ tại các cửa hàng chăm sóc sắc đẹp hoặc tự mở kinh doanh riêng với nguồn vốn ít.

Sang Hàn Quốc làm nail, SGV Nhu cầu làm đẹp ở Hàn Quốc đứng đầu thế giới nên làm nail là một nghề rất có tiềm năng.

Thế nhưng ở Hàn để có một bộ móng đẹp sắc xảo rất đắt nên nghề làm móng không được thịnh hành, chỉ được giới thượng lưu ưa chuộng.

Các cửa hàng làm móng ở Hàn mở ra cũng chỉ phục vụ phụ nữ Gangnam hay khách Nhật là chính.

Hàn quốc là quốc gia duy nhất trên thế giới cấp bằng đại học, cao đẳng về làm nail nên muốn sang Hàn Quốc làm nail đòi hỏi phải có tay nghề cao.

Để được đi làm nail ở ngoài thì cần có chứng chỉ cấp từ những trường dạy làm nail ở Hàn với học phí cao.

Mặc dù không được ưa chuộng rộng rãi như khi làm nail ở Mỹ, Canada nhưng nghề làm nail ở Hàn vẫn kiếm được thu nhập cao hằng tháng.

Vì vậy nên cần cân nhắc kỹ trước khi sang Hàn Quốc làm nail.

Bài viết sang Hàn Quốc làm nail được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.