Home » Phân biệt kỳ thi KLPT và KLAT
Today: 2024-04-27 00:52:13

Phân biệt kỳ thi KLPT và KLAT

(Ngày đăng: 27/11/2019)

Phân biệt kỳ thi KLPT và KLAT? Kỳ thi KLPT phù hợp với học viên đang tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp nói tiếng Hàn. Kỳ thi KLAT đánh giá năng lực nói tiếng Hàn dành cho người nước ngoài muốn đến Hàn Quốc lâu dài.

Phân biệt kỳ thi KLPT và KLAT.

KLAT viết tắt bởi Korean Language Ability Test, là bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn, được chính phủ Hàn Quốc ủy quyền cho cục nghiên cứu giáo dục Hàn Quốc thực hiện.

Đây là một kỳ thi quốc tế về tiếng Hàn được triển khai để đánh giá có hệ thống năng lực tiếng Hàn của những người không phải là người bản xứ.

Đối tượng muốn dự thi chứng chỉ KLAT:

Phân biệt kỳ thi KLPT và KLATNgười sử dụng tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ hai.

Người muốn năng lực tiếng Hàn của mình được đánh giá chính thức.

Du học sinh muốn nhập học vào các trường đại học của Hàn Quốc.

Người muốn làm việc cho các công ty hoặc các tổ chức của Hàn Quốc.

Hơn nữa còn giúp bạn hiểu được văn hóa Hàn Quốc và học tiếng Hàn một cách đúng đắn bằng phương pháp KLAT, như một bài kiểm tra tiếng Hàn chuẩn.

KLPT là một bài thi sát hạch về ngôn ngữ tiếng Hàn, với sự đánh giá của Hội ngôn ngữ Hàn Quốc.

Kiểm tra khả năng nói tiếng Hàn của người nước ngoài mà tiếng Hàn không phải là tiếng mẹ đẻ của họ.

KLPT là một bài kiểm tra tiếng Hàn để đánh giá trình độ, khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Trong cuộc sống hằng ngày, trong công việc thậm chí còn có thể giao tiếp trong chuyên ngành với kiến thức cao hay học tập bằng tiếng Hàn.

KLPT đưa ra một chuẩn mực về chất lượng của tiếng Hàn trong việc đánh giá đúng khả năng của thí sinh, những người muốn làm việc tại công ty Hàn Quốc.

Những cơ quan của chính phủ của Hàn Quốc đặt tại những quốc gia khác, có thể tiếp tục học tại các trường Đại học của Hàn Quốc.

KLPT đã truyền bá ngôn ngữ Hàn Quốc đến người Hàn Quốc sống ở nước ngoài và những thí sinh nước ngoài, thông qua chuẩn mực của KLPT.

KLPT là phù hợp cho những người đang kiếm việc làm hoặc cơ hội học tập tại Hàn Quốc.

Mặt khác KLPT lại phù hợp với những ai đang tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp nói tiếng Hàn.

Bài viết phân biệt kỳ thi KLPT và KLAT, được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Hệ thống ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần lớp tiếng Hàn, luyện thi chứng chỉ KLPT, KLAT. Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai đăng ký khóa học tiếng Hàn.