Home » Onedrive là gì
Today: 2024-04-24 14:00:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Onedrive là gì

(Ngày đăng: 04/10/2019)
           
Onedrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft cho phép bạn lưu trữ tất cả các tệp tin quan trọng an toàn và truy cập chúng ở bất cứ đâu.

Onedrive là một ổ cứng đám mây giúp lưu trữ, chia sẻ tập tin. Onedrive giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn, có thể lấy lại dữ liệu quan trọng khi máy xảy ra lỗi gây mất dữ liệu.

Đối với phiên bản Windows 10 người dùng nhận được nhiều lợi ích hơn khi máy tính được kết nối bằng tài khoản Microsoft. Bạn không chỉ lưu trữ các tập tin trong đám mây mà còn có thể đồng bộ dữ liệu hoặc truy cập chúng từ trình duyệt web, điện thoại. 

SGV, Onedrive là gìTính năng chính của Onedrive:

Duyệt tất cả các file Onedrive và các tập tin chia sẻ với bạn của bạn.

Chia sẻ tập tin bằng cách gửi một liên kết trong email hoặc ứng dụng khác.

Mở file Onedrive của bạn trong các ứng dụng khác.

Nhanh chóng có được các tài liệu bạn vừa mở ra.

Các tệp bạn lưu vào Onedrive sẽ có sẵn trực tuyến tại Onedrive.com và ngoại tuyến trên PC của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mở và thay đổi các tệp này vào mọi lúc, ngay cả khi không có kết nối internet.

Khi bạn kết nối lại, Onedrive sẽ cập nhật mọi thay đổi mà bạn thực hiện ngoại tuyến cho các phiên bản trực tuyến.

Tệp ngoại tuyến rất tiện lợi khi bạn không có kết nối internet, nhưng cũng chiếm dung lượng trên PC. Nếu bật tính năng "tệp theo yêu cầu", bạn có thể chọn tệp nào luôn có sẵn trên thiết bị và tệp nào chỉ có sẵn khi bạn trực tuyến.

Bài viết Onedrive là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm