Home » Nơi luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất Tân Phú
Today: 2024-04-20 16:31:39

Nơi luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Trung tâm SGV khai giảng lớp luyện thi Topik tiếng Hàn ở Tân Phú, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, luyện thi cấp tốc, đảm bảo kết quả cao, cơ sở vật chất hiện đại, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV là địa chỉ luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất Tân Phú, luyện thi cấp tốc cho học sinh, sinh viên đi du học, định cư kết hôn, đảm bảo kết quả, đạt điểm cao, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên luyện thi Topik hơn 6 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm, nhiệt huyết, hỗ trợ học viên suốt quá trình ôn luyện, được tiếp xúc các bài thi thử giúp học viên tự tin trong kỳ thi chính thức.

Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp, chương trình cho phù hợp.

Giáo trình được thiết kế gần giống với đề thi thật, dễ hiểu để học viên có thể tiếp thu phần lớn kiến thức trên lớp.

Trung tâm sử dụng phương pháp luyện thi Topik tốt nhất để học viên phân tích được cấu trúc bài thi, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo chuyên đề, thực hành sau mỗi bài học.

Chương trình ôn luyện đơn giản, hiệu quả, học viên được thực hành suốt quá trình học, không gò bó, giúp học viên tiếp thu kiến thức lâu dài, đảm bảo kết quả cao.

Trung tâm có khoá luyện thi Topik tiếng Hàn 1 kèm 1 với giáo viên 145.000đ 1 giờ 1 học viên, kèm nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian linh hoạt phù hợp với thời khoá biểu của từng học viên.

Ngoài chương trình luyện thi Topik ở Tân Phú, Hàn ngữ SGV còn có lớp tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Hàn cô dâu, trẻ em, tiếng Việt cho người Hàn.

Trung tâm đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, loa, bảng từ, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động, phục vụ quá trình ôn luyện của học viên.Nơi luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất Tân Phú, SGV

Ngoài ra Hàn ngữ SGV Tân Phú cung cấp giáo viên tận nơi cho công ty, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu luyện thi Topik tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 chi nhánh tại TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký luyện thi Topik tiếng Hàn tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về nơi luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất Tân Phú.