Home » Học tiếng Hàn trực tuyến với giáo viên
Today: 2024-04-26 19:54:56

Học tiếng Hàn trực tuyến với giáo viên

(Ngày đăng: 14/06/2021)

Khai giảng lớp tiếng Hàn trực tuyến với giáo viên cho người đi làm, học sinh, sinh viên, khai giảng hàng tuần, học phí rẻ, thời gian linh động, đăng ký ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng học tiếng Hàn trực tuyến với giáo viên dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn, đảm bảo đúng lộ trình học tập, học cấp tốc theo nhu cầu, mức học phí rẻ, đăng kí để được xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học, có chứng chỉ sư phạm, có trách nhiệm với công việc, tận tâm với việc giảng dạy và luôn đổi mới phương pháp dạy học để phù hợp với trình độ của học viên.

Học tiếng Hàn trực tuyến với giáo viênChương trình học tiếng Hàn trực tuyến với giáo viên tại ngoại ngữ SGV:

+ Tiếng Hàn vỡ lòng, sơ cấp: A1, A2

+ Tiếng Hàn trung cấp: A3.1, A3.2

+ Tiếng Hàn cao cấp

+ Luyện thi Topik cấp 1 đến cấp 6

+ Tiếng Hàn giao tiếp chuyên ngành, du lịch, định cư.

+ Tiếng Hàn cho trẻ em

Học tiếng Hàn trực tuyến được dạy qua phần mềm Zoom hoặc Google Meet, tương tác trực tuyến 100% với giáo viên.

Thời gian học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá 2,5 tháng.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Ngoài nội dung học trên lớp, học viên được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thực tế về đất nước, cuộc sống, con người tại Hàn Quốc.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Hàn trực tuyến với giáo viên tại SGV.