Home » Trung tâm dạy tiếng Hàn online
Today: 2024-04-25 08:06:39

Trung tâm dạy tiếng Hàn online

(Ngày đăng: 14/06/2021)

Trung tâm Ngoại ngữ SGV khai giảng khoá học tiếng Hàn online, giáo viên người Việt, chuyên môn giỏi, chương trình học đa dạng, học phí 750.000đ 1 tháng. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Ngoại ngữ SGV khai giảng khoá tiếng Hàn online hàng tuần, giáo viên người Việt, chuyên môn giỏi, chương trình học đa dạng, học phí 750.000đ 1 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Hàn online phù hợp cho sinh viên, người đi làm, học viên đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, thiếu nhi từ 7 đến 12 tuổi. Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí, sau đó giáo viên xác định tổng thời gian khoá học.

Giáo viên có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy tiếng Hàn online, có chứng chỉ Topik 5,6, chứng chỉ sư phạm, giải đáp tận tình vướng mắc trong quá trình học.  trung tâm dạy tiếng hàn online

Phương pháp giảng dạy khoa học, lý thuyết song song với thực hành, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chương trình dạy tiếng Hàn trực tuyến, online: khoá sơ cấp, trung cấp, nâng cao, tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc, tiếng Hàn chuyên ngành, khoá luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn từ Topik cấp 1 đến cấp 6. Khoá giao tiếp cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động, khoá học trực tuyến cho trẻ em.

Hình thức học tiếng Hàn online:

Tương tác và trao đổi trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet. Giáo viên chỉnh sửa ngay lập tức những lỗi sai về phát âm, ngữ pháp, ngữ điệu.

Học viên phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp. Bài tập, phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ miễn phí trong khoá học.

Học phí học tiếng Hàn online:

Học online theo lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 180.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Lớp học đặc biệt, chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học online tiếng Hàn tại Trung tâm SGV.