Home » Trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn SGV quận Tân Phú
Today: 2024-03-28 22:58:48

Trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn SGV quận Tân Phú

(Ngày đăng: 04/08/2020)

Khai giảng khoá luyện thi Tokip tiếng Hàn tại Tân Phú cho sinh viên, người đi làm, cô dâu Việt lấy chồng Hàn, xuất khẩu lao động, định cư, du học, chương trình Topik 1, Topik 2, Topik 3.

Trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn SGV quận Tân Phú khai giảng hàng tuần khoá luyện thi Topik dành cho người muốn lấy chồng Hàn, định cư và xuất khẩu lao động tại Hàn. Chương trình học dành cho người mới bắt đầu, người đã từng học tiếng Hàn hoặc người đã có trình độ trung cấp tiếng Hàn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình luyện thi Topik tiếng Hàn quận Tân Phú:

Topik 1 cấp 1 và 2.

Topik 2 cấp 3 đến cấp 6 học viên đăng ký được xếp lớp phù hợp theo mỗi cấp độ, trường hợp học viên lần đầu học tiếng Hàn hoặc đã học nhưng lâu không ôn lại được học khoá tiếng hàn sơ cấp A1, và A2 trước khi vào học luyện thi Topik.

Khoá tiếng Hàn ôn căn bản trước khi vào luyện Topik là 750.000đ 1 tháng, khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, đối với lớp học cấp tốc thì học tuần 5 buổi.
Trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn SGV quận Tân Phú

Giáo viên của trung tâm luyện thi Topik SGV Tân Phú nhận dạy kèm riêng cho một học viên, dạy kèm theo nhóm tại trung tâm hoặc tại nhà người học.

Học phí học kèm luyện Topik là 145.000đ 1 giờ.

Giáo viên người Việt tu nghiệp tại Hàn với bằng cử nhân tiếng Hàn và đã có chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn quốc tế, kinh nghiệm trên 10 năm luyện Topik

Trung tâm được đầu tư thiết kế hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, diện tích 25m2 cho lớp từ 8 đến 12 học viên, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ luyện thi tiếng Hàn giúp học viên thực sự đạt hiệu quả cao sau khoá học.

Trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn SGV hiện nay là hệ thống có số lượng người theo học luyện thi Topik tiếng Hàn định cư, cô dâu lớn nhất tại quận Tân Phú, TP. HCM.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Hoặc liên hệ: 0707 074 807 Thầy Tuấn - Cô Mai để biết thêm chi tiết lịch khai giảng tại trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn SGV quận Tân Phú.