Home » SGV - Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp, kết hôn, Topik
Today: 2024-03-29 13:58:34

SGV - Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp, kết hôn, Topik

(Ngày đăng: 05/08/2019)

SGV: Trung tâm dạy tiếng Hàn chương trình trẻ em, giao tiếp, kết hôn, xuất khẩu lao động, luyện chứng chỉ Topik tại Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hoà, Nha Trang.

Trung tâm tiếng Hàn SGV với 30 cơ sở dạy tiếng Hàn tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Buôn Ma Thuột. Học phí 750.000 đ 1 tháng, học tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký học ngay, khoá học 2,5 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình tiếng Hàn vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Hàn giao tiếp, kết hôn, xuất khẩu lao động, định cư, tiếng Hàn cho trẻ em, người lớn, tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên, người lớn tuổi.

Luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, Topik 5, hệ thống dạy tiếng Hàn SGV có số lượng học viên thi đạt chứng chỉ Topik cao nhất tại Tp. Hồ Chí Minh và cũng là địa điểm dạy tiếng Hàn cho cô dâu Việt lớn nhất tại Tp. HCM.

Trung tâm có đa dạng hình thức giảng dạy: Lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên, lớp học theo nhóm từ 3 - 5 học viên, lớp học kèm riêng 1 giáo viên với 1 học viên, nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, khu công nghiệp.

Trung tâm tiếng Hàn SGV có tại TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Giáo trình Seoul 1, Seoul 2, tiếng Hàn cho trẻ em 1, 2, 3, bộ đề luyện thi KLPT và nhiều giáo trình tham khảo khác. Tất cả giáo trình đạt chuẩn quốc tế và giáo trình tham khảo được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên tiếng Hàn SGV.

trung tâm tiếng hàn sgv dạy kết hôn, giao tiếp, xklđCơ sở vật chất tốt, phòng học từ 25 - 30 m2, máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh chuẩn và nhiều trang thiết bị hỗ trợ việc học tiếng Hàn. Chỗ để xe rộng, an ninh, có khu vực chờ, học bài cho học viên, nhiều cơ sở đã đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống S1, S2.

Ngoài các lớp học căn bản, trung tâm còn khai giảng thường xuyên lớp tiếng Hàn cấp tốc cho chương trình tiếng Hàn xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư, giao tiếp cấp tốc, lớp tiếng Hàn để làm biên, phiên dịch, tiếng Hàn cho trợ lý, quản lý, nhóm trưởng và đốc công.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai - Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp, kết hôn, Topik