Home » Nhạc EDM là gì
Today: 2024-03-05 15:03:18

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nhạc EDM là gì

(Ngày đăng: 18/09/2019)
           
EDM là nhạc điện tử được phổ biến trong nền âm nhạc của giới trẻ nhưng trong tình huống kinh doanh, EDM cũng được hiểu là một hình thức marketing mang lại hiệu quả cao.

EDM là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Electronic dance music" có nghĩa là nhạc điện tử, nhạc dance là loại nhạc với mục đích khiến cho mọi người hào hứng  nhảy múa.

Vào những thập niên 1980 đầu những năm 90, thể loại này trở nên phổ biến trong các buổi tiệc party, câu lạc bộ của giới trẻ.

SGV, Nhạc EDM là gì Ở một số đất nước trên thế giới, đặc biệt là Châu Âu và châu Mỹ vẫn còn có cái nhìn ác cảm về loại nhạc này vì họ cho rằng EDM có liên quan đến văn hoá ma tuý.

Thế nhưng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, marketing thì EDM lại mang một nghĩa hoàn toàn khác. EDM là viết tắt của cụm từ "Electronic Direct Mail" (thư quảng cáo điện tử). Đây là một chiến dịch tiếp thị chỉ thông qua việc gửi mail.

Lợi ích của chiến dịch này là tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nó giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Bên cạnh đó, chiến dịch EDM cũng là một nguồn cơ sở dữ liệu quan trọng giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin của khách hàng, kể từ đó phân tích và hỗ trở lập kế hoạch cho các dự án lớn hơn trong tương lai.

Bài viết nhạc EDM là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm