Home » Nhà tuyển dụng trọng dụng bằng tiếng Anh nào
Today: 2024-03-05 14:27:47

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nhà tuyển dụng trọng dụng bằng tiếng Anh nào

(Ngày đăng: 26/11/2019)
           
Nhà tuyển dụng trọng dụng bằng tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC. Đây là ba loại bằng phổ biến và được công nhận nhiều nhất trên thế giới.

Hiện nay, nhà tuyển dụng quan tâm đến khả năng tiếng Anh của ứng viên khi ứng tuyển. Kỹ năng sử dụng tiếng Anh càng tốt sẽ càng được trọng dụng. Tuy có nhiều loại bằng tiếng Anh khác nhau, nhưng ba loại bằng sau đây được coi là phổ biến và được công nhận nhiều nhất:

SGV, Nhà tuyển dụng trọng dụng bằng tiếng Anh nào Bằng TOEIC là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Đây là một trong các bằng tiếng Anh cần thiết trong môi trường làm việc nước ngoài hoặc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày.

Bằng TOEFL là bài kiểm tra tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

Trong các bằng tiếng Anh quốc tế có giá trị hiện nay, mức độ đề thi TOEFL khá khó và thay đổi qua các năm, cho nên TOEFL được đánh giá khá cao.

Bằng IELTS được xem là một trong các bằng tiếng Anh phổ biến, quan trọng, đặc biệt đối với người muốn đi du học, định cư, làm việc lâu năm ở nước ngoài.

Đây là bằng có giá trị tại nhiều trường học và tổ chức trên thế giới, đánh giá chính xác khả năng ngoại ngữ của thí sinh nên được quốc tế công nhận rộng rãi.

Ở Việt Nam, hai loại bằng tiếng Anh được cho là phổ biến nhất, cũng như được các nhà tuyển dụng yêu cầu nhiều nhất bao gồm chứng chỉ TOEIC và chứng chỉ IELTS.

Thực tế, chứng chỉ TOEIC thiên về tiếng Anh giao tiếp, nên đối với những công việc không yêu cầu tiếng Anh quá cao, chỉ dừng ở mức giao tiếp thì có thể dùng bằng này là đủ.

Đa phần các doanh nghiệp hoạt động ở Việt Nam thường yêu cầu ứng viên có tiếng Anh giao tiếp với bằng TOEIC. Và nếu ứng viên có chứng chỉ IELTS, nghĩa là ứng viên chứng minh được khả năng tiếng Anh chuyên sâu của mình sẽ ghi được nhiều điểm hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Bài viết nhà tuyển dụng trọng dụng bằng tiếng Anh nào biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên lớp luyện chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL. Đăng kí tại hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin.

Bạn có thể quan tâm