Home » Người Hàn Quốc ăn gì vào Giáng sinh
Today: 2024-03-29 23:05:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Người Hàn Quốc ăn gì vào Giáng sinh

(Ngày đăng: 26/12/2019)
           
Các món ăn là thứ không thể thiếu trong ngày Giáng sinh. Người Hàn Quốc ăn gì vào Giáng sinh? Cùng SGV tìm hiểu món ăn ngày Giáng sinh tại Hàn Quốc.

Người Hàn Quốc ăn gì vào Giáng sinh.

1. Tiệc lẩu.

Ngày Giáng sinh người Hàn Quốc thường tổ chức tiệc lẩu ở nhà.

Một số món lẩu như: Lẩu Kimchi jigae, lẩu chiên Sindeollo, lẩu đậu phụ, lẩu thịt bò, lẩu nấm, lẩu bạch tuộc, lẩu hải sản.... được người Hàn Quốc rất ưa chuộng.

Ngày Giáng sinh se lạnh cùng gia đình ngồi bên tiệc lẩu thơm ngon, đây là trải nghiệm tuyệt vời.

Người Hàn Quốc ăn gì vào Giáng sinh, sgv 2. Tiệc Buffet Giáng sinh.

Mọi người thường tổ chức tiệc tại nhà trong khi đó cũng có  nhiều người ăn mừng Giáng sinh ở ngoài.

Người Hàn Quốc thường cùng nhau đến nhà hàng để ăn mừng Giáng sinh.

Ở Seoul, tiệc buffet khá được yêu thích và mọi người thường đặt bàn trước kỳ nghỉ để giữ chỗ.

Thực đơn ở đó rất đa dạng có thể tìm thấy mọi thứ từ gà tây, ngỗng quay, rượu vang nếu muốn thưởng thức bữa ăn theo phong cách phương Tây cho đến sushi, các loại hải sản.

3. Tiệc thịt nướng.

Đến với Hàn Quốc vào ngày Giáng sinh se lạnh như thế này thì thịt nướng được coi là món ăn quốc dân của Hàn Quốc.

Một bữa tiệc thịt nướng Hàn Quốc thường khá thịnh soạn với nhiều loạt thịt, rau củ, đồ ăn kèm, đồ uống và cả tinh bột.

Khi ăn thịt nướng thì rượu Soju một chất xúc tác không thể thiếu được trong một bữa thịt nướng.

Sự kết hợp của thịt nướng cay nồng và cùng với hương vị của rượu Soju sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm đặc sắc khó quên trong không khí lạnh lẽo của đất Hàn.

Bài viết người Hàn Quốc ăn gì vào Giáng sinh được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Bạn có thể quan tâm