Home » Mục tiêu của mỗi cấp độ KLAT
Today: 2024-04-19 14:23:51

Mục tiêu của mỗi cấp độ KLAT

(Ngày đăng: 26/11/2019)

Kì thi KLAT có nhiều cấp độ khác nhau phân số giờ riêng biệt, tùy thuộc vào năng lực, trình độ, khả năng thành thạo tiếng Hàn của học viên.

Mục tiêu của mỗi cấp độ KLAT.

SGV, Mục tiêu của mỗi cấp độ KLATB-KLAT tổng quan (cấp 1 và 2) nhằm mục đích đánh giá năng lực tối thiểu của người học tiếng Hàn từ 150 đến 200 giờ.

KLAT sơ cấp (cấp 1 đến 2) nhằm mục đích đánh giá năng lực sơ cấp của người học tiếng Hàn ít hơn 400 giờ.

KLAT trung cấp (cấp 3 đến 4) nhằm đánh giá năng lực thành thạo ngôn ngữ độc lập của người học tiếng Hàn ít hơn 800 giờ

KLAT cao cấp (cấp 5 đến 6) nhằm đánh giá năng lực thành thạo tiếng Hàn của người học tiếng Hàn hơn 800 giờ.

Người sử dụng tiếng Hàn không phải là người bản xứ có thể đệ trình điểm KLAT để đăng ký nhập học đại học tại Hàn Quốc, các công ty có liên quan đến Hàn Quốc.

Công ty toàn cầu Hàn Quốc có thể yêu cầu điểm KLAT để kiểm tra hoặc quảng bá những nhân viên không phải là người Hàn.

Trường đại học Hàn Quốc và nước ngoài có thể yêu cầu điểm KLAT để kiểm tra những sinh viên không phải là người Hàn hoặc đánh giá năng lực tiếng Hàn của sinh viên trong kỳ thi cuối.

Bài viết mục tiêu của mỗi cấp độ KLAT được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Hàn, luyện thi chứng chỉ KLAT. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.