Home » Mức lương phiên dịch tiếng Hàn
Today: 2023-06-07 15:14:42

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mức lương phiên dịch tiếng Hàn

(Ngày đăng: 26/03/2020)
           
Các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng phiên dịch cao. Tìm hiểu mức lương phiên dịch tiếng Hàn qua bài viết.

Mức lương phiên dịch tiếng Hàn đối với sinh viên mới ra trường mức lương vào khoảng 8 - 12 triệu, còn người đi làm có kinh nghiệm sẽ nằm trong khoảng 1000 - 1500 USD tùy thuộc vào công ty.

Mức lương phiên dịch tiếng Hàn, ngoại ngữ SGV Ngoài chứng chỉ TOPIK, các công ty thường sẽ yêu cầu phiên dịch viên có kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của công ty để làm việc tốt hơn.

Sinh viên/ học viên phải cần đạt được 7 tiêu chuẩn sau đây sẽ chắc chắn tìm được việc làm phiên dịch tiếng Hàn với mức lương cao tại Việt Nam:

Thành thạo tiếng Hàn 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Am hiểu ngôn ngữ và văn hóa, con người 2 đất nước Hàn - Việt, nhất là văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp nơi làm việc.

Có đạo đức nghề nghiệp: tâm huyết, yêu nghề.

Khả năng giao tiếp tốt, khéo léo.

Trí nhớ tốt, phản xạ nhanh nhẹn, xử lý tình huống linh hoạt.

Bình tĩnh, không nóng vội, tỉ mỉ, cẩn thận.

Kiên trì, chịu được áp lực từ công việc.

Ngoài những tiêu chí trên, bạn cần phải có ít nhất một chứng chỉ tiếng Hàn, quan trọng nhất là chứng chỉ năng lực Topik II level 4 trở lên.

Có thể trở thành một phiên dịch giỏi hay không phụ thuộc vào sự nổ lực của bạn. Hãy luôn mở rộng vốn kiến thức của mình và không ngừng trau dồi học tập.

Bài viết mức lương phiên dịch tiếng hàn được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn ngoại ngữ SGV.

Bạn có thể quan tâm