Home » Luyện thi vstep ở đâu
Today: 2024-04-27 00:46:12

Luyện thi vstep ở đâu

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Trung tâm ngoại ngữ SGV luyện thi Vstep - chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1 uy tín tại TP. HCM. Vstep là kì thi đánh giá cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Vstep là từ viết tắt của tiếng Anh Vietnamese Standardized Test of English Proficiency.

Là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh tương đương với trình độ  A1, A2, B1, B2, C1, C2 tại Việt Nam.

Trung tâm Anh ngữ SGV khai giảng lớp học luyện thi Vstep hàng tháng, tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV.

Kỳ thi Vstep đánh giá cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.SGV, Luyện thi vstep ở đâu

Hiện có nhiều bài thi Vstep tiếng Anh để đánh giá các bậc trình độ:

Bài thi tiếng Anh A1 tiểu học (bậc 1 Tiểu học).

Bài thi chứng chỉ tiếng Anh A2 hay Vstep.2 dành cho người lớn (bậc 2).

Bài thi tiếng Anh B1, B2, C1 hay Vstep.3-5 (bậc 3,4,5 cho người lớn).

Theo đề án ngoại ngữ 2020 và các văn bản liên quan:

Chứng chỉ tiếng Anh Vstep.2 (A2) được yêu cầu với giáo viên mầm non, tiểu học, THCS, thi công chức hoặc đang là công chức hạng chuyên viên.

Trình độ Tiếng Anh B1 cần có đối với học viên chuẩn bị bảo vệ thạc sỹ, học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng.

Những bạn chuẩn bị thi thạc sỹ được miễn thi tiếng Anh đầu vào nếu có chứng chỉ Vstep B1.

Trình độ tiếng Anh B2 cần có đối với giáo viên tiếng Anh cấp 1 và 2, chuyên viên cao cấp.

Trình độ tiếng Anh C1 dành cho giáo viên tiếng Anh THPT và giảng viên tiếng Anh không chuyên ngữ.

Bạn có thể thi Vstep bao nhiêu lần tùy ý, vì kỳ thi không giới hạn số lần thi nhưng thi nhiều lần tốn kém nên bạn hãy ôn tập hiệu quả trước khi quyết định tham gia thi.

Bài viết luyện thi Vstep ở đâu soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV thường xuyên mở lớp luyện thi Vstep. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký.