Home » Luyện thi Topik ở đâu?
Today: 2024-04-23 23:07:24

Luyện thi Topik ở đâu?

(Ngày đăng: 28/02/2020)

Trung tâm Hàn ngữ SGV là địa điểm luyện thi Topik uy tín, đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập hiệu quả, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm Hàn ngữ SGV khai giảng thường xuyên khóa tiếng Hàn sơ cấp, nâng cao, luyện thi TOPIK, XKLĐ, du học. Giáo viên giàu kinh nghiệm. Đăng ký xếp lớp ngay.

Luyện thi Topik ở đâu, ngoại ngữ SGV Trung tâm tiếng Hàn SGV tập trung mở các chương trình luyện thi TOPIK sơ cấp 1, 2, trung cấp 3, 4, cao cấp 5, 6.

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm với chương trình giảng dạy bám sát cấu trúc đề thi, thực hành ngay sau buổi học.

Cơ sở vật chất tại trung tâm Hàn ngữ SGV đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống âm thanh hiện đại hỗ trợ luyện thi TOPIK.

Tất cả học viên đạt Topik 3 & 4, trường sẽ gửi đến các công ty Hàn Quốc để tham gia tuyển dụng.

Ngoài khóa luyện thi TOPIK, ngoại ngữ SGV còn có các lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Học phí rẻ chỉ 650.000đ 1 tháng, khóa 2,5 tháng.

Ngoài ra, trung tâm Hàn ngữ SGV còn nhận kèm tận nơi cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, luyện thi TOPIK tận nhà, dạy kèm theo nhóm.

Hệ thống 30 cơ sở dạy tiếng Hàn, phân bố khắp các quận Tp. Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột thuận tiện cho học viên lựa chọn cơ sở gần nhà.

Trung tâm tiếng Hàn SGV thật sự là nơi uy tín, chất lượng thu hút số lượng lớn học viên luyện thi TOPIK.

Bài viết luyện thi TOPIK ở đâu được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Trung tâm Hàn ngữ SGV khai giảng hàng tuần khóa học tiếng Hàn, luyện thi TOPIK. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.