Home » Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp ở quận Tân Phú
Today: 2024-04-25 08:31:01

Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp ở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Trung tâm SGV Tân Phú mở lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, luyện thi cấp tốc, tiếng Pháp cho trẻ em, du học, du lịch, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV Tân Phú có lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp, giáo viên kinh nghiệm, luyện thi cấp tốc, đảm bảo kết quả cao, tiếng Pháp cho trẻ em, du lịch, du học, đăng kí xếp giáo viên ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên luyện thi tiếng Pháp ở Tân Phú hơn 6 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm, nhiệt huyết, chia sẻ bí quyết làm bài cho học viên mỗi giờ luyện thi.

Phương pháp luyện thi lấy học viên làm trung tâm, học viên làm quen với cấu trúc đề thi, được hướng dẫn các kỹ năng khi giải đề, cách xử lý các tình huống khi đi thi.

Trung tâm sử dụng giáo trình ôn thi chứng chỉ tiếng Pháp TCF, Delf mới nhất, song song cùng với bộ tài liệu luyện thi do giáo viên tổng hợp và biên soạn.

Học viên bắt đầu làm quen với hình thức, dạng bài thi của chương trình TCF, hệ thống lại kiến thức về văn phạm và các bài tập cấu trúc câu, giúp học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức.

Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp đơn giản dễ hiểu, thực hành thực tiễn trong quá trình học để đánh giá năng lực, đưa ra phương pháp luyện thi phù hợp.

Trung tâm có khoá luyện thi 1 kèm 1 với giáo viên học tại trung tâm hoặc tại nhà, phí 165.000đ 1 giờ. Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, thời gian linh hoạt phù hợp với thời khoá biểu của từng học viên.Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp ở quận Tân Phú, SGV

Lớp dạy tiếng Pháp cho trẻ em, cấp tốc cho học sinh, sinh viên, du học, định cư, tiếng Pháp chuyên ngành, biên dịch, phiên dịch.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên dạy tận nơi cho công ty, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp ở Tân Phú.

SGV Tân Phú đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, hệ thống âm thanh, ánh sáng sinh động phục vụ cho từng học viên, bãi giữ xe an toàn tiện lợi cho phụ huynh.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp ở quận Tân Phú.