Home » Lớp tiếng Việt cho Việt Kiều
Today: 2024-04-25 05:02:59

Lớp tiếng Việt cho Việt Kiều

(Ngày đăng: 23/07/2021)

Ngoại ngữ SGV đào tạo tiếng Việt cho Việt Kiều, học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, chương trình từ cơ bản đến nâng cao, thời gian linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay. LH 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV mở lớp tiếng Việt cho Việt Kiều (Việt Kiều Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Phần Lan...), giúp cho Việt Kiều có thể giao tiếp tốt ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, nhớ về cội nguồn dân tộc Việt Nam.

Chương trình dạy tiếng Việt cho Việt Kiều từ cơ bản đến nâng cao, đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đặc biệt chú trọng luyện phát âm chuẩn, các khoá luyện thi chứng chỉ cấp độ A, B, C.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, luôn hỗ trợ học viên. Phương pháp giảng dạy áp dụng thực tế, ví dụ minh hoạ bằng hình ảnh, video về đất nước con người Việt Nam giúp cho học viên hiểu hơn về từ ngữ tiếng Việt và tự tin giao tiếp.

Hình thức học:Lớp tiếng Việt cho Việt Kiều, SGV

Học online: người Việt đang sinh sống tại các nước khác trên thế giới học online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trên lớp.

Học offline: Việt Kiều về Việt Nam học trực tiếp với giáo viên tại trung tâm, nhà riêng, nơi làm việc.

Giáo trình, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học. Tuỳ vào nhu cầu của học viên, nhà trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp. Ngoài giáo trình học trên lớp, giáo viên sẽ cung cấp, hướng dẫn thêm các giáo trình tham khảo khác cho học viên.

Học phí lớp tiếng Việt:

Học kèm riêng học phí 165.000đ - 180.000đ 1 giờ, tuỳ vào chương trình học.

Học kèm nhóm 2 học viên học phí 90.000đ 1 giờ cho một học viên.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho một học viên.

Thời gian học linh động, buổi sáng, chiều, tối các ngày trong tuần, hoặc cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Hoặc các khung thời gian khác học viên có thể trực tiếp trao đổi sắp xếp lịch học với giáo viên.

Khoá tiếng Việt cho Việt Kiều giúp cho cộng đồng dân tộc Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài dù xa quê hương nhưng vẫn nhớ về cội nguồn dân tộc, nuôi dưỡng tin thần đoàn kết, giữ gìn bản sắt văn hoá, truyền thống Việt Nam. Ngôn ngữ chính là dợi dây gắn kết với người Việt đang ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới vẫn hướng về quê hương.

Chi tiết đăng ký học tiếng Việt online tại Ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp tiếng Việt cho Việt Kiều tại SGV.