Home » Lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc Đà Nẵng
Today: 2024-04-26 04:32:53

Lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc Đà Nẵng

(Ngày đăng: 20/06/2020)

Trung tâm tiếng Nhật SGV Đà Nẵng, khai giảng lớp luyện thi N5, N4, N3, N2, giáo viên kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật, đảm bảo kết quả cao, đăng ký 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn, học cấp tốc.

Trung tâm tiếng Nhật SGV khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc Đà Nẵng, giáo viên kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật, đảm bảo kết quả cao, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

lop luyen thi chung chi n tieng nhat cap toc da nangKhóa luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N cấp tốc tại Đà Nẵng được thiết kế bám sát nội dung có trong bài thi chuẩn.

Giáo trình học theo bộ sách luyện thi chứng chỉ N mới hiện nay của đại học Tokyo, Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên của trung tâm cũng biên soạn những đề thi thực tế giúp học viên thực tập tốt hơn.

Lớp cấp tốc 2 tháng, học từ thứ 2 - thứ 6, thời gian linh hoạt sáng, chiều, tối, 750.000đ 1 tháng.

Kèm riêng với giáo viên 145.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, kèm theo nhóm 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Ngoài khóa luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật, trung tâm thường xuyên khai giảng khóa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Nhật trẻ em, du học, du lịch, XLKĐ, định cư, kết hôn.

Mỗi khóa học trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2,4,6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Giáo viên giỏi chuyên môn, tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm, phát âm chuẩn, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp. Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Nhật.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, hiện nay là hệ thống dạy tiếng Nhật với số lượng học viên học lớn nhất tại thành phố TP. HCM, Bình Dương, Biên Hoà.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học lớp luyện thi chứng chỉ N tiếng Nhật cấp tốc Đà Nẵng.