Home » TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Thủ Đức
Today: 2024-03-28 15:17:26

TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Nhật ngữ SGV là 1 trong TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Thủ Đức. Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật, giao tiếp căn bản, cấp tốc, tiếng Nhật cho người đi làm, du lịch, định cư. Đăng kí xếp lớp ngay.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức được xếp vào TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất. Đội ngũ giáo viên với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, chương trình học đa dạng dành cho nhiều đối tượng. Giờ học linh hoạt luôn tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, đăng ký xếp lớp ngay.

Học tiếng Nhật tại quận Thủ Đức theo lớp tập trung từ 7 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng ca sáng, chiều, tối, một tuần học 3 buổi vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Ngoài ra, còn có lớp vào cuối tuần cho học viên hạn chế về mặt thời gian.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo, thực hành là chính, người học là trọng tâm, học đến đâu áp dụng đến đó, phương pháp đặc biệt làm người học yêu thích tiếng Nhật và không mất nhiều thời gian học bài tại nhà.

Chương trình học tiếng Nhật tại Thủ Đức đa dạng: Khóa giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư.

Trung tâm còn mở lớp luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2: Học viên được kiểm tra kiến thức đầu vào, từ đó giáo viên thiết kế chươngSGV, TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Thủ Đức trình cho phù hợp với trình độ. Giáo viên ôn luyện kiến thức sát với thực tế kỳ thi.

Giáo viên của trung tâm SGV có trên 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho người Việt, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Đại học, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Nhật. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm đảm bảo học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật sau khóa học tiếng Nhật tại quận Thủ Đức.

Ngoài lớp học tập trung, ngoại ngữ SGV còn lớp học kèm riêng 1 học viên, hoặc học kèm theo nhóm từ 3 - 5 người, học viên có thể đăng ký học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà.

Hệ thống ngoại ngữ SGV đã thành lập được hơn 10 năm, có trung tâm dạy tiếng Nhật ở khắp các quận huyện tại TP. HCM và một số tỉnh thành khác, nay SGV Thủ Đức đã được xếp vào TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Phòng học thoáng mát, rộng rãi với diện tích 25 đến 35m2 cho một phòng học. Mỗi phòng học đều được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới. Bãi giữ xe trung tâm rộng rãi, có chỗ đậu cho ô tô, bảo vệ an ninh tốt.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa học tiếng Nhật ở SGV - TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Thủ Đức.