Home » Tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 04:46:23

Tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

Trung tâm tiếng Nhật SGV khai giảng thường xuyên lớp tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại quận 7, HCM. Lớp từ 8 - 12 học viên, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Quận 7, HCM, thường xuyên khai giảng lớp tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu cho học sinh, sinh viên, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Các chương trình học tại trung tâm SGV Quận 7 đa dạng như tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, khoá giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ dành cho sinh viên, người đi làm, xklđ, du lịch hoặc định cư.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm sử dụng phương pháp trực quan sinh động, nhiều hình ảnh, âm thanh và các học cụ liên quan giúp học viên nhanh chóng nắm bắt bài học. Giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp giúp học viên phản xạ nhanh, tự tin giao tiếp sau khoá học.

Học viên được học theo giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Tokyo dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngoài ra giáo viên hướng dẫn tham khảo thêm nhiều bộ sách khác.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Nhật ngữ SGV Quận 7 được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp chuyêSGV, Tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Quận 7, HCMn ngành tiếng Nhật, có bằng Đại học, Thạc sĩ, từng du học, tu nghiệp nhiều năm tại Nhật Bản.

Mỗi khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí lớp cơ bản chỉ 750.000đ 1 tháng.

Học kèm 1 - 1 riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà phí là 155.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 3 đến 5 học viên phí kèm từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian linh động tự học viên sắp xếp.

Ngoại ngữ SGV Quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe tốt, bàn ghế ngồi thoải mái cho học viên ôn bài, bãi giữ xe miễn phí, an toàn cho học viên.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Quận 7, HCM.