Home » SGV - Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp, luyện N, XKLĐ
Today: 2024-04-20 00:49:32

SGV - Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp, luyện N, XKLĐ

(Ngày đăng: 05/08/2019)

SGV: Trung tâm dạy tiếng Nhật chương trình giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi N5, N4, N3, N2, dạy XKLĐ tại Tp. HCM, Biên Hoà, Bình Dương.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Nhật tại Tp. HCM, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang, chương trình tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi N, tiếng Nhật XKLĐ.

Học phí: 750.000đ 1 tháng, khóa học 3 tháng, ca sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6, hoặc 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Ngoài ra, trung tâm Nhật ngữ SGV còn dạy kèm riêng 1 giáo viên với 1 học viên, kèm nhóm 3 - 5 học viên tại trung tâm hoặc tại nhà, tổ chức, doanh nghiệp.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên SGV người Nhật, người Việt, tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, giọng phát âm chuẩn, nhiệt tình, trách nhiệm cao, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Giáo trình học tiếng Nhật được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế với giáo trình tiếng Nhật SGV, giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả. Tất cả giáo trình được thường xuyên chỉnh sửa để phù hợp với khả năng của học viên.

Trung tâm Nhật ngữ SGV chú trọng kết hợp học với hành, giúp học viên nhớ lâu, xác định những kiến thức, kỹ năng mà học sinh đãSGV - Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp, luyện N, XKLĐ có, cần có, dự kiến những khó khăn, tình huống có thể nảy sinh và các phương án giải quyết. Phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, chuyên sâu kỹ năng nghe, nói, hướng dẫn bạn xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Nhật trong cuộc sống hằng ngày.

Đặc biệt, đối với chương trình luyện thi N5, N4, N3, N2, giáo viên tập trung vào những đề thi mẫu, đề thi năm ngoái, giúp học viên làm quen cấu trúc của bộ đề, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng.

Trung tâm Nhật ngữ SGV được đầu tư chuyên nghiệp, đồng bộ: Sân để xe rộng, thoáng, quầy tiếp tân thiết kế đồng bộ màu sắc, phòng học thiết kế chuẩn quốc tế với diện tích 30m2 chỉ cho 8 - 12 học viên, phòng chờ và phòng học trang bị 100% máy lạnh, bảng từ, bàn ghế ngồi thoải mái, hệ thống âm thanh chuẩn phục vụ cho việc học giao tiếp, XKLĐ và luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ SGV là trung tâm tiếng Nhật uy tín, cơ sở tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 tại TP. HCM và các tỉnh thành như Biên Hòa, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn, Cô Mai).