Home » Trung tâm tiếng Nhật SGV quận Thủ Đức
Today: 2023-11-28 20:27:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)
           
Trung tâm tiếng Nhật SGV quận Thủ Đức khai giảng thường xuyên lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, người đi làm, sinh viên, tiếng Nhật cho trẻ em, luyện N5, N4, N3, N2, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm tiếng Nhật SGV khai giảng lớp tiếng Nhật tại quận Thủ Đức. Chương trình học đa dạng dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm. Cơ sở vật chất hiện đại, giờ học linh động, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tiếng Nhật tại quận Thủ Đức theo lớp tập trung từ 7 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng. Học ca sáng, chiều, tối vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 ngoài ra còn có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật dành cho học viên không có thời gian.

Phương pháp giảng dạy: Sáng tạo, thực hành là chính, người học là trọng tâm, học đến đâu áp dụng đến đó, phương pháp đặc biệt làm người học yêu thích tiếng Nhật và không mất nhiều thời gian học bài tại nhà.

Chương trình học tiếng Nhật tại Thủ Đức đa dạng, người học được luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, học xong ứng dụng được ngay vào việc giao tiếp hàng ngày.

Luyện thi N5, N4, N3, N2: Học viên được kiểm tra kiến thức đầu vào, từ đó giáo viên thiết kế chương trình cho phù hợp với trình độ. Giáo viên ôn luyện kiến thức sát với thực tế kỳ thi.

Lớp học tiếng Nhật đàm thoại cấp tốc: Lớp dành cho người đầu tiên học tiếng Nhật và lớp dành cho người đã biết tiếng Nhật.

Ngoài ra, còn có các chương trình khác như tiếng Nhật dành cho người đi du học, phát âm, luyện viết, tiếng Nhật cho người đi làm, tiếng Nhật cho trẻ em.

Giáo viên của trung tâm SGV có trên 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho người Việt, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Đại học, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Nhật. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm đảm bảo học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật sau khóa học tiếng Nhật tại quận Thủ Đức.

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận Thủ Đức, SGVHọc kèm riêng 1 học viên, hoặc học kèm theo nhóm từ 3 - 5 người, học viên có thể đăng ký học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Phòng học thoáng mát, rộng rãi với diện tích 25 đến 35m2 cho một phòng học. Phòng học được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới. Bãi giữ xe trung tâm rộng rãi, có chỗ đậu cho ô tô, bảo vệ an ninh tốt.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chi tiết về trung tâm tiếng Nhật SGV quận Thủ Đức.

Bạn có thể quan tâm