Home » Lớp học vui nhộn bán trú hè sgv
Today: 2024-03-04 13:11:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học vui nhộn bán trú hè sgv

(Ngày đăng: 22/06/2022)
           
Lớp học vui nhộn bán trú hè sgv, hoạt động ngoại khóa, giáo viên chuyên môn cao, lớp học năng khiếu, phát triển bản thân, khám phá, hoạt động tương tác cộng đồng, phát triển kỹ năng, kiến thức xã hội

Lớp học vui nhộn bán trú hè sgv, là lớp học mà ở đó trẻ không những được tiếp thu kiến thức trong sách vở mà còn có thêm những kiến thức xã hội, kỹ năng sống.

Trẻ sẽ được học tập dưới môi trường học tập vui nhộn với không khí luôn luôn sôi nổi, chủ động trong học tập.

Lớp học vui nhộn bán trú hè sgv, trung tâm SGV, phát triển kỹ năng, giáo dục thể chất♦ Nội dung môn học lớp học vui nhộn bán trú hè sgv:

+ Trẻ tìm hiểu về thế giới động vật, ngôn từ phong phú, hình ảnh chân thực, sống động, đưa các bạn nhỏ vào thế giới riêng của động vật để tìm hiểu những thói quen kì lạ, đáng ngạc nhiên của chúng.

+ Tìm từ láy theo chủ đề, giáo viên đưa ra 1 chủ đề như màu sắc, con vật, cây cối để trẻ tìm từ láy và trả lời lần lượt. Mở rộng vốn từ, giúp trẻ linh hoạt hơn khi sử dụng từ ngữ, tăng sự nhạy bén.

+ Với tiết ngoại khóa, trẻ sẽ được tiếp xúc với âm nhạc, các bài hát và điệu nhảy phù hợp với độ tuổi. Thoải mái đắm mình vào không gian âm nhạc, vận động thể chất qua các bài nhảy múa vui nhộn.

+ Trẻ sẽ được sáng tạo, phát triển năng khiếu qua môn vẽ với chủ đề khác nhau từ động vật, cây cỏ, con người, phong cảnh, khuyến khích trẻ sáng tạo thêm để tạo nên những tác phẩm của riêng mình.

+ Môn khoa học và nghệ thuật là ưu điểm nổi bật khiến nhiều trẻ chú ý. Trẻ sẽ cùng giáo viên thực hành, trải nghiệm nhiều thí nghiệm sinh động về khoa học, kỹ thuật, công nghệ, toán học và nghệ thuật.

♦ Giáo viên lớp học vui nhộn bán trú hè sgv:

+ Giáo viên chuyên nghiệp, sở hữu các bằng đại học chuyên ngành giảng dạy trẻ em.

+ Có niềm đam mê giảng dạy, yêu trẻ em và được đào tạo bài bản, mang đến cho bé những trải nghiệm học vẽ thú vị nhất.

+ Luôn có những phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu nhưng đầy màu sắc, đem lại môi trường học tập vui tươi cho trẻ.

+ Luôn có tiêu chí đặt sự phát triển của trẻ lên hàng đầu, quan tâm, theo dõi đặc biệt của trẻ sau các môn học.

♦ Ưu điểm của lớp học vui nhộn bán trú hè sgv:

+ Phương pháp dạy học mới mẻ, kích thích hứng thú học của học sinh, kết hợp giữa việc học tập và các trò chơi phù hợp với từng đối tượng học sinh khác nhau.

+ Giáo viên và học sinh cùng nhau chủ động, sáng tạo trong học tập. Trẻ sẽ có thái độ nghiêm túc trong việc học tập cũng như chơi trò chơi, có tinh thần học tập và tích cực tham gia các hoạt động.

+ Quy trình giảng dạy tích hợp công nghệ hiện đại, giúp trẻ nhanh chóng nắm bắt kiến thức và dần hình thành thói quen học tập chủ động.

+ Thông qua trò chơi vận động, thực hành trải nghiệm, câu chuyện sắc màu và các hoạt động tương tác, mang đến cho trẻ môi trường vừa học vừa chơi, vừa vui vừa hiệu quả.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Lớp học vui nhộn bán trú hè sgv.

Bạn có thể quan tâm