Home » Lớp học tiếng Lào, Khmer online
Today: 2024-03-29 23:01:18

Lớp học tiếng Lào, Khmer online

(Ngày đăng: 15/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV mở các khoá tiếng Lào, Khmer online cho người mới bắt đầu, đi làm, buôn bán, kinh doanh, học phí giá rẻ, giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV mở lớp học tiếng Lào, Khmer online với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giáo viên người Lào, Khmer trực tiếp giảng dạy. Chương trình học chủ yếu vào 2 kỹ năng nghe và nói, giúp cho học viên có thể giao tiếp tốt trong thời gian ngắn nhất.

Lớp học tiếng Lào, Khmer online tại ngoại ngữ SGV đào tạo các khoá từ bắt đầu đến nâng cao, khoá giao tiếp, định cư, du lịch. Phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, buôn bán, kinh doanh, người lớn tuổi.

Chương trình giảng dạy với các tình huống giao tiếp thực tế, giáo viên tương tác trực tiếp, giúp học viên dể tiếp thu bài và yêu thích ngôn ngữ mình học.Lớp học tiếng Lào, Khmer online,SGV

1. Hình thức học tiếng Lào, Khmer online

+ Học viên sẽ học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Đây là 2 phần mềm học phổ biến, dể dàng sử dụng.

+ Học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên trong giờ học.

+ Nhà trường sẽ hỗ trợ tài liệu và các bài tập trong suốt quá trình học.

2. Thời gian

+ Trung tâm thường xuyên khai giảng lớp học tiếng Lào, Khmer online vào thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7, khung giờ từ 18:00 - 19:30 hoặc 19:30 - 21:00.

+ Các lớp thứ 7, chủ nhật hoặc lớp sáng, trưa, chiều, tối theo thời gian của học viên.

+ Khoá học từ 2,5 - 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

3. Học phí

+ Lớp học tiếng Lào, Khmer online 1 kèm 1 học phí 165.000 - 215.000 1 giờ, phụ thuộc vào trình độ của học viên.

+ Lớp học tiếng Lào, Khmer online nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000 1 giờ.

+ Nhận kèm online tiếng Lào, Khmer cho công ty, xí nghiệp.

Để tiết kiệm thời gian di chuyển đến nơi học và chọn được lịch học phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng buổi học thì lớp học tiếng Lào, Khmer online tại ngoại ngữ SGV chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về lớp học tiếng Lào, Khmer online.