Home » Lời chúc giáo viên bằng tiếng Anh
Today: 2024-03-29 04:47:16

Lời chúc giáo viên bằng tiếng Anh

(Ngày đăng: 14/10/2020)

Bên cạnh các môn Toán, Lý, Hóa và Văn, Ngoại ngữ cũng là một bộ môn quan trọng. Nhân ngày lễ vinh danh thầy cô, các giáo viên sẽ rất hạnh phúc khi học sinh của mình biết vận dụng kiến thức vào lời chúc.

Thầy cô là người luôn dành tất cả mọi yêu thương cho học trò của mình, biết bao vất vả, hy sinh âm thầm mà ta không thể nhìn thấy, không thể thấu cảm và cũng chẳng diễn tả hết. Nhân ngày nhà giáo gửi đến các thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

Một số lời chúc giáo viên bằng tiếng Anh.

A classroom becomes a home for a student who loves learning from a great teacher. Happy Teachers’ Day!

Lớp học bỗng dưng trở thành tổ ấm đối với người học trò muốn được học hỏi từ vị giáo viên tuyệt vời. Chúc mừng ngày nhà giáo!

You are a hero in my book.

Thầy cô là anh hùng trong cuốn sách của em.

On occasion of Vietnam Teacher's Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers' Day!

Thầy cô kính yêu, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers' Day that’s full of joyous moments!

Em thật may mắn vì có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.

Xin cảm ơn thầy cô rất nhiều. Thầy cô là người đã cho chúng em lời nói, những hình ảnh và suy nghĩ để xây dựng cuộc đời.

Bài viết lời chúc giáo viên bằng tiếng Anh được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.