Home » Lễ hội hoa anh đào ở Hàn Quốc
Today: 2024-04-25 19:12:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lễ hội hoa anh đào ở Hàn Quốc

(Ngày đăng: 19/02/2020)
           
Lễ hội hoa anh đào là một trong những lễ hội thu hút nhiều du khách nhất trong năm ở Hàn Quốc. Vậy lễ hội hoa anh đào được tổ chức ở đâu và diễn ra khi nào? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Lễ hội hoa anh đào ở Hàn Quốc diễn ra khi nào?

Lễ hội hoa anh đào được coi là lễ hội được mong chờ nhất vào mùa xuân diễn ra vào khoảng cuối tháng 3 và đầu tháng 4.

Lễ hội hoa anh đào ở Hàn Quốc, SGV Một số địa điểm diễn ra lễ hội hoa anh đào ở Hàn Quốc:

Lễ hội hoa anh đào ở đảo Jeju - 제주 왕벚꽃축제:

Đảo Jeju nằm ở cực nam Hàn Quốc nên đón mùa xuân sớm nhất vì vậy lễ hội hoa anh đào sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 3. Hoa anh đào ở đây có cánh hoa khá to và đẹp so với những nơi khác.

Lễ hội hoa anh đào ở chợ Hwagae, tỉnh Gyeongnam - 화개장터벚꽃축제, 경상남도:

Diễn ra vào tháng 4. Ở đây nổi tiếng với Con đường hoa anh đào Thập lý. Người ta tin rằng khi hai người yêu nhau nắm tay và dạo bước trên con đường này thì họ sẽ luôn hạnh phúc bên nhau.

Lễ hội hoa anh đào ở Yeouido, Seoul - ‎영등포 여의도 봄꽃축제:

Được tổ chức ở công viên sông Hàn Yeouido vào tháng 4. Đây là một trong những lễ hội lớn thu hút nhiều người tham gia. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp từ những hàng cây anh đào nở hoa trắng xóa ven sông Hàn.

Lễ hội hoa anh đào ở Jinhae, tỉnh Gyeongnam - 진해군항제, 경남도:

Diễn ra vào tháng 4 hằng năm. Đến Jinhae du khách không chỉ được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp được tô điểm bằng sắc hoa anh đào mà còn được thưởng thức các màn trình diễn quân nhạc. Các địa điểm ngắm hoa anh đào ở Jinhae: Đại học sĩ quan hải quân, công viên núi Jehwang, suối Yeojwa và nhà ga Gyeonghwa.

Do thời tiết thay đổi theo năm nên lễ hội hoa anh đào có thể diễn ra sớm hoặc muộn hơn. Vì vậy hãy theo dõi lịch hoa anh đào nở trước khi tham gia lễ hội.

Bài viết lễ hội hoa anh đào được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Bạn có thể quan tâm