Home » Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc 5 năm
Today: 2024-04-20 10:27:28

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc 5 năm

(Ngày đăng: 25/03/2020)

Visa Hàn Quốc 5 năm là visa cho phép nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần trong thời hạn visa. Cùng SGV tìm hiểu kinh nghiệm xin visa qua bài viết.

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc 5 năm là rất cần thiết cho những ai đang có nguyện vọng đi du lịch Hàn Quốc.

Visa Hàn Quốc 5 năm còn gọi là visa multiple 5 năm, là loại visa cho phép bạn nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong vòng 5 năm, mỗi lần nhập cảnh được lưu trú tối đa 30 ngày.

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc 5 năm, SGV Hết 30 ngày, bạn phải trở về Việt Nam hoặc đến nước thứ ba. Nếu visa 5 năm còn hạn, bạn có thể tiếp tục quay lại Hàn Quốc vào lần tiếp theo.

Điều kiện để xin visa:

Người có hộ khẩu thường trú tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng từ 1 năm trở lên sẽ được miễn chứng minh tài chính.

Trong trường hợp bạn muốn xin visa Hàn Quốc 5 năm mà không có hộ khẩu tạm trú tại 3 thành phố trên thì tối thiểu bạn phải đi du lịch 4 lần.

Để xin visa đi du lịch Hàn Quốc một cách đơn giản và không tốn nhiều thời gian, thì bạn phải có các kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc sau:

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân cho hồ sơ xin visa.

Có đủ giấy tờ chuyến đi về lịch trình, đặt vé và đặt phòng.

Có hồ sơ chứng minh nghề nghiệp và thu nhập.

Một số lưu ý khi nộp hồ sơ:

Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng.

Không để hộ chiếu trống.

Ảnh thẻ nền trắng chụp trong vòng 6 tháng.

Trường hợp người sở hữu visa này sử dụng sai mục đích và nhập cảnh liên tục, có thể bị lãnh sự quán Hàn Quốc điều tra và cấm nhập cảnh.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc 5 năm và có 1 chuyến đi vui vẻ.

Bài viết kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc 5 năm được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.