Home » Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-25 11:19:47

Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 20/10/2020)

Ngoại ngữ SGV Biên Hòa khai giảng khóa tiếng Nga giao tiếp cấp tốc, cơ bản, nâng cao, lớp học tập trung, kèm theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng kí học ngay.

Trung tâm tiếng Nga SGV khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại Biên Hòa, cho người mới bắt đầu, người đi làm, đi du lịch, du học, học sinh, sinh viên, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp thành thạo, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình tiếng Nga giao tiếp cấp tốc lớp học tập trung tại trường 6 đến 10 học viên, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học tiếng Nga 1 kèm 1 với giáo viên, học kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên. Khung giờ và địa điểm theo yêu cầu.

Trường nhận dạy tiếng Nga tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo viên từng du học và làm việc tại Nga, phát âm chuẩn, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm, giúp học viên tự tin giao tiếp bằngKhoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV Tp Biên Hoà, sgv tiếng Nga sau mỗi khóa học.

Phương pháp giảng dạy tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV Biên Hòa khoa học, trực quan, thực hành là chính, tập trung vào cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Sử dụng hình ảnh, video để miêu tả từ vựng. Hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Nga căn bản.

Giáo viên còn giới thiệu về văn hóa, phong tục tập quán đặc sắc của nước Nga để người học hiểu hơn về ngôn ngữ mình học.

Ngoài lớp tiếng Nga giao tiếp cấp tốc, SGV Biên Hòa còn khai giảng lớp tiếng Nga căn bản cho người mới bắt đầu, tiếng Nga xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI - 4.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói, chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Trung tâm tiếng Nga SGV Biên Hòa thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Huyện Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV Tp Biên Hòa.