Home » HSK mấy là đi làm được
Today: 2024-04-27 10:55:16

HSK mấy là đi làm được

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Bạn muốn đi làm Công ty Trung Quốc và thắc mắc cần bằng HSK cấp mấy? Mỗi Công ty sẽ yêu cầu một cấp độ khác nhau, thông thường là HSK cấp 4 có thể đi làm hoặc trình độ giao tiếp tương ứng.

HSK cấp mấy là đi làm được.

Thông thường thì các bạn nghĩ HSK mấy thì đi làm được, các công ty Trung Quốc bạn chỉ cần HSK cấp 4 là đi làm được.

Thế HSK là gì.

HSK mấy là đi làm được HSK là kỳ thi kiểm tra trình độ Hán ngữ, dành cho những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán.

Là kỳ thi trình độ Hán ngữ được thiết kế và phát triển bởi trung tâm kiểm tra trình độ Hán ngữ, trường đại học ngôn ngữ Bắc Kinh .

Đối tượng và mục đích thi HSK cấp 4.

Chứng chỉ HSK cấp 4, cũng là căn cứ để các công ty, tổ chức tuyển nhân viên.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sang Trung Quốc làm việc hoặc học tập, thì bạn cần phải tham dự kỳ thi HSK để đạt được chứng chỉ HSK cấp 4, cấp 5 mà bên phía Trung Quốc yêu cầu.

Bài viết HSK mấy là đi làm được, biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hoa SGV.

Hệ thống ngoại ngữ SGV có đào tạo Tiếng Trung, Luyện thi chứng chỉ HSK. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký các khóa học.