Home » Đi Nga hết bao nhiêu tiền
Today: 2024-04-24 14:14:23

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đi Nga hết bao nhiêu tiền

(Ngày đăng: 28/07/2020)
           
Đi Nga hết khoảng 45 đến 70 triệu cho các chi phí ăn ở, đi lại, thủ tục, mua sắm. Con số này có thể giảm nếu như bạn lên kế hoạch, tận dụng kinh nghiệm đặt vé máy bay, thuê khách sạn và đi theo tour trọn gói.

Đi Nga hết khoảng 45 đến 70 triệu cho các chi phí ăn ở, đi lại, thủ tục, mua sắm. Nước Nga là nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa châu Âu, được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp lộng lẫy và tráng lệ. Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật và yêu thích không gian yên bình, lãng mạn không thể không ghé thăm nước Nga xinh đẹp.

Một số khoảng chi phí khi đi du lịch nước Nga.

Bạn có thể đặt khách sạn qua các trang booking phòng khách sạn. Sau đó có thể thanh toán trả sau ngày nhận kết quả visa. Khi có visa thì bạn vẫn có thể hủy lịch đặt phòng khách sạn đó.

Sẽ cần mua cho mình vé máy bay đi Nga giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Giá vé càng rẻ thì chi phí sẽ được tiết kiệm đáng kể cho các khoản phí khác.

Đến Nga bạn sẽ có nhiều phương tiện di chuyển cho mình, có thể là máy bay nội địa của Nga. Đây là cách di chuyển đường dài nhanh nhất nhưng cũng sẽ mất khá nhiều chi phí.

Khoản chi phí mà bạn cần quan tâm là đặt phòng khách sạn ở Nga. Đặt phòng khách sạn ở Nga không hề rẻ, để tiết kiệm nhất thì bạn có thể đến chung cư hoặc ký túc xá để ở.

Những địa điểm du lịch tại nước Nga.

Cung điện Kremlin ở Nga tượng trưng cho hình ảnh du lịch nước Nga. Cung điện Kremlin nằm ngay trung tâm, bên bờ trSGV, Đi Nga hết bao nhiêu tiềnái sông Moskva. Ngày nay cung điện được sử dụng vào mục đích chính trị.

Nhà thờ thánh Basil được xem là điểm du lịch Nga thu hút lượng lớn du khách quốc tế đến tham quan bởi kiến trúc đặc biệt của nhà thờ.

Nhà thờ Saint Isaac được xem như bảo tàng kiến trúc hội họa lớn của nhân loại. Bên trong nhà thờ có đến 3000 bức họa được ghép từ những mảnh đá nhỏ lại với nhau và đó là những tác phẩm kỳ công.

Bài viết đi Nga hết bao nhiêu tiền được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nga SGV.

Bạn có thể quan tâm