Home » Học TOPIK 5 mất bao lâu
Today: 2024-03-29 13:08:32

Học TOPIK 5 mất bao lâu

(Ngày đăng: 26/11/2019)

TOPIK là kì thi chứng chỉ tiếng Hàn, đánh giá trình độ tiếng Hàn của học viên. TOPIK 5 là TOPIK cao cấp, yêu cầu học viên nắm vững kiến thức sơ cấp, trung cấp.

TOPIK 5: Mức độ gần cao nhất này dành cho người học đã có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn trong công việc giao tiếp cũng như chuyên môn, nghiên cứu một lĩnh vực nào đó như văn hóa xã hội, kinh tế, chính trị.

Người học đến khả năng này có thể phân biệt chính xác từng phân cảnh ngôn ngữ nói và viết.

Để đạt được TOPIK 5 phải nắm được 74 đề mục ngữ pháp cao cấp, 6000 từ vựng, viết được ít nhất 30 bài chủ đề cuộc sống và công việc ở mức độ phân tích, bảo vệ luận điểm.

SGV, Học TOPIK 5 mất bao lâu Thời gian học và học phí cả giai đoạn cao cấp bằng Sơ cấp + Trung cấp.

Với bằng TOPIK cao cấp bạn có thể làm phiên dịch cấp cao với mức lương 1500~2000 usd/ tháng, dịch sống cho các hội nghị với mức lương 200 usd/ ngày hoặc làm đối tác độc lập với các công ty HQ.

Đây không phải là công thức có thể áp dụng cho mọi người học và mọi nơi dạy.

Nhưng so với việc bỏ ra 4 năm học đại học với thời lượng 15 tiếng một tuần cho môn tiếng Hàn và còn vô số những môn chung khác.

Vẫn có cách để bạn có được bằng cấp tương đương thậm chí cao hơn bằng đại học để được nhận vào thị trường việc làm không bao giờ lo thất nghiệp với mức lương thuộc hàng top hiện nay.

Bài viết học TOPIK 5 mất bao lâu được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Hàn, luyện thi chứng chỉ TOPIK. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.