Home » Học tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa
Today: 2024-03-29 20:59:01

Học tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa

(Ngày đăng: 20/10/2020)

Trung tâm tiếng Pháp SGV Tp Biên Hòa khai giảng lớp tiếng Pháp từ sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ cấp tốc, tiếng Pháp cho học sinh, sinh viên, người đi làm. LH 0707074807 cô Mai.

Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Pháp tại Biên Hòa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp DELF A1, A2, B1, B2, C1, C2, chứng chỉ TCF, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học căn bản học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học 1,5 giờ/buổi, ca sáng, chiều, tối, lớp từ 8 đến 12 học viên.

Lớp học kèm riêng học phí 165.000 đồng 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên mỗi lớp, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động theo nhu cầu của học viên.

Chương trình học tiếng Pháp tại Tp Biên Hòa đa dạng với các khóa học tiếng Pháp từ cơ bản cho người mới bắt đầu, tiếng Pháp dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Pháp giao tiếp, cấp tốc, du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF.

Giáo viên tiếng Pháp tại SGV Biên Hòa có kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, từng học tập, làm việc ở Pháp, có bằng sư phạm quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, năng động, nhiệt tình, am hiểu văn hóa nước Pháp góp phần truyền cảm hứng giúp học viên học ngoại ngữ hiệu quả.Học tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa, sgv

Trung tâm sử dụng giáo trình tiếng Pháp được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ các nguồn sách giảng dạy tiếng Pháp mới nhất. Đặc biệt phương pháp luyện viết tiếng Pháp bằng hình ảnh đơn giản và dễ nhớ.

Trung tâm dạy tiếng Pháp SGV Biên Hòa được đầu tư trang thiết bị mới, cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe, nói hiện đại, có bãi giữ xe máy rộng, miễn phí, an toàn.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ SGV có cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa.