Home » Học tiếng Lào tại Đà Nẵng
Today: 2024-06-25 06:47:35

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Lào tại Đà Nẵng

(Ngày đăng: 01/07/2020)
           
Học tiếng Lào giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, tiếng Lào cho người mới bắt đầu, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp tập trung, học kèm 1 học viên 165.000đ 1 giờ, đảm bảo, LH: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm tiếng Lào SGV Đà Nẵng khai giảng khóa học tiếng Lào dành cho người mới bắt đầu. Giáo viên người Lào và người Việt dạy tiếng Lào, kỹ năng nghiệp vụ tốt. Cơ sở vật chất hiện đại, giờ học đa dạng và linh hoạt. Học phí rẻ 750.000 đồng 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học tiếng Lào tại Đà Nẵng ca sáng, chiều, tối, vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 ngoài ra còn có lớp vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật dành các học viên hạn chế về mặt thời gian. Giờ học linh hoạt phù hợp với nhiều Học tiếng Lào tại Đà Nẵng, SGVđối tượng.

Đội ngũ giáo viên tiếng Lào SGV Đà Nẵng là người Việt và người Lào có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo luôn tận tâm chỉ dạy và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Ngoài ra, giáo trình học tiếng Lào được sử dụng là những giáo trình chuẩn được nhiều trường sử dụng, kết hợp với giáo trình đặc biệt do các giảng viên tiếng Lào của trung tâm SGV biên soạn để phù hợp với phong cách học của người Việt Nam.

Sau khóa học tiếng Lào tại Đà Nẵng, học viên sẽ có đủ vốn kiến thức căn bản và cách phát âm hoàn chỉnh để tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Lào. Hơn nữa, khóa học còn cung cấp cho học viên một nền tảng tiếng Lào cần thiết để tự rèn luyện và nâng cao tại nhà.

Phương pháp giảng dạy thực tiễn, linh hoạt, tập trung chủ yếu vào giao tiếp, luyện kỹ năng phản xạ, phát âm. Ngoài ra, học viên còn được giới thiệu nhiều về văn hóa, phong cách làm việc cũng như con người đất nước Lào.

Ngoài khóa học tiếng Lào dành cho người mới bắt đầu, trung tâm còn các khóa học khác như khóa giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, tiếng Lào dành riêng cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động, nhân viên văn phòng.

Lớp học tiếng Lào 1 kèm 1 với giáo viên học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Địa điểm và thời gian do học viên chủ động sắp xếp theo nhu cầu.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Phòng học thoáng mát, rộng rãi với diện tích 25 đến 35m2 cho một phòng học. Mỗi phòng học đều được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới. Bãi giữ xe trung tâm rộng rãi, có chỗ đậu cho ô tô, bảo vệ an ninh tốt.

Trung tâm tiếng Lào SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Lào tại SGV Đà Nẵng:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá học tiếng Lào tại Đà Nẵng. 

Bạn có thể quan tâm