Home » Học tiếng Khmer 1 kèm 1 quận Thủ Đức
Today: 2024-04-19 17:07:48

Học tiếng Khmer 1 kèm 1 quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Ngoại ngữ SGV quận Thủ Đức, TP. HCM, giáo viên dạy kèm tiếng Khmer giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, tiếng Khmer cho người đi làm ăn bên Campuchia, giao tiếp buôn bán, làm ăn, học 1 kèm 1, dễ hiểu.

Ngoại ngữ SGV Thủ Đức chiêu sinh khóa học tiếng Khmer 1 kèm 1, giao tiếp cấp tốc, vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, dành cho người đi làm, buôn bán, kinh doanh, định cư, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo trình khóa học 1 kèm 1 tiếng Khmer được biên soạn kỹ lưỡng, tỉ mỉ, chắt lọc kiến thức từ nhiều nguồn tài liệu giảng dạy tiếng Khmer mới nhất, luôn đổi mới theo từng năm, rút ngắn thời gian học, bám sát theo khả năng, mục đích của từng học viên.

Giáo viên có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, đã học tập và làm việc tại Campuchia, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có bằng sư phạm quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, phát âm chuẩn, tận tâm, sáng tạo, yêu nghề, truyền cảm hứng học tiếng Khmer.

Phương pháp giảng dạy khoa học, luôn đổi mới, thường xuyên thực hành giao tiếp, giáo viên bản xứ trực tiếp sửa lỗi phát âm, trau dồi kỹ năng nói, lồng ghép bài học vào các trò chơi trên lớp, đóng kịch, thuyết trình cải thiện lối diễn đạt, vốn từ vựng cần thiết.

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Khmer cơ bản phí 165.000đ 1 giờ, lớp kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên, tuần 2 đến 3 buổi, xếp theo thời gian trống của học viên, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ ySGV, học tiếng Khmer 1 kèm 1 quận Thủ Đứcêu cầu.

Trung tâm còn có lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, 1 tuần 3 buổi, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có 3 ca sáng, chiều, tối, nhận dạy vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Chương trình tiếng Khmer 1 kèm 1 Thủ Đức đa dạng phù hợp với học sinh, sinh viên, người làm ăn, buôn bán, kinh doanh, cán bộ, công chức thi chứng chỉ nâng ngạch, thăng chức, công tác ở vùng dân tộc.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp có nhu cầu, nhận dạy tận nơi, thời gian linh động

Trung tâm dạy 1 kèm 1 tiếng Khmer Thủ Đức được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, sạch sẽ, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe, nói đạt chuẩn, thiết bị giảng dạy phong phú phục vụ tốt cho việc dạy và học, bãi đỗ xe rộng rãi, an ninh.

Trung tâm tiếng Khmer Thủ Đức nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai có số lượng lớn học viên đang theo học.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khóa học tiếng Khmer 1 kèm 1 quận Thủ Đức.