Home » Học phí tiếng Tây Ban Nha quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 02:13:42

Học phí tiếng Tây Ban Nha quận 7, HCM

(Ngày đăng: 14/09/2020)

Chi tiết học phí Tây Ban Nha tại ngoại ngữ SGV quận 7, HCM, học phí lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, học phí lớp kèm riêng, kèm theo nhóm, liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV quận 7 khai giảng lớp học tiếng Tây Ban nha với học phí rẻ. Học phí tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1, lớp học theo nhóm, học tập trung, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên nhiệt tình, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học phí tiếng Tây Ban Nha:

Học phí kèm riêng 1 - 1 tiếng Tây Ban Nha ở quận 7 là 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, có thể học ở trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động, học viên có thể tự sắp xếp.

SGV quận 7 có các chương trình học tiếng Tây Ban Nha đa dạng như lớp cho người mới bắt đầu, khoá giao tiếp, lớp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ dành cho học sinh, sinh viên, người đi du lịch, xuất khẩu lao động, du học hoặc định cư.

Giáo viên tiếng Tây Ban Nha tại quận 7 là người Việt và người bản xứ có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm, trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha, nghiệp vụ sư phạm tốt, phát âm chuẩn, tâm huyết, yêu nghề, tận tình giúp đỡ và giải quyết mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.SGV, Học phí tiếng Tây Ban Nha quận 7, HCM

Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, dễ tiếp thu, học lý thuyết song song với thực hành, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tăng khả năng vốn từ giúp học viên của trung tâm có thể tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

Học viên được làm quen với câu trúc, các dạng câu hỏi trong bài thi, thường xuyên có bài kiểm tra và thực hành nghe trong suốt khóa học giúp học viên có thể nắm vững dạng cấu trúc đề thi trong những kì thi chính thức.

Giáo trình được biên soạn kĩ lưỡng, tham khảo từ giáo trình dạy tiếng Tây Ban Nha mới nhất, dạy theo nhu cầu, mục đích học tập, đảm bảo kết quả.

Cơ sở vật chất ở trung tâm SGV quận 7 hiện đại, phòng máy lạnh, môi trường học thân thiện, không gian rộng rãi, thoải mái, dụng cụ học tập phong phú hỗ trợ việc học hiệu quả, bãi đậu xe rộng, miễn phí.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các chi nhánh khác tại Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai, thầy Tuấn để biết thông tin chi tiết về học phí tiếng Tây Ban Nha quận 7, HCM.