Home » Học online 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 00:59:48

Học online 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2021)

Học online 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Phú Nhuận, tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua zoom hoặc google meet, thời gian linh hoạt, chương trình đa dạng, liên hệ 0902516288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa học online 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Phú Nhuận. Khóa học phù hợp cho người yêu thích tiếng Nhật, dự định đi du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, hay tìm cơ hội thăng tiến trong công ty Nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, tương tác trực tiếp với giáo viên. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Phương pháp dạy tiếng Nhật online khoa học, không ngừng đổi mới, học lý thuyết song song với thực hành, giúp học viên phản xạ nhanh và tự tin giao tiếp sau khóa học.

Đội ngũ giáo viên tiếng Nhật online có chuyên môn cao, trên 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, từng đi tu nghiệp tại Nhật, nhiệt tình hỗ trợ học viên trong suốt khóa học.

Học online 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Phú Nhuận, sgvChương trình học tiếng Nhật 1 kèm 1 online đa dạng:

Tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.

Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Luyện thi chứng chỉ JLPT, NAT-TEST, ...

Tiếng Nhật xuất khẩu lao động, du lịch, định cư, phỏng vấn xin việc.

Tiếng Nhật chuyên ngành: kế toán, thương mại, bán hàng v.v

Học phí học kèm tiếng Nhật:

Học kèm 1 - 1: học phí 155.000đ - 160.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 3-5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian linh động, theo yêu cầu của học viên với kèm riêng 1 -1, kèm nhóm.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Nhật tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký học online 1 kèm 1 tiếng Nhật quận Phú Nhuận.