Home » Tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Tân Phú
Today: 2024-04-20 22:18:14

Tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Trung tâm tiếng Nhật SGV tại Tân Phú khai giảng khóa tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu, tiếng Nhật cơ bản, nâng cao, luyện thi N5, N4, N3, N2, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần lớp tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Tân Phú, chương trình học từ vỡ lòng tới nâng cao, phù hợp với đối tượng học viên là người đi làm, học sinh, sinh viên.

Mỗi khóa học 3 tháng, học 3 buổi 1 tuần, lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người bận rộn, học phí 750.000đ 1 tháng. Quy mô lớp học từ 8 - 12 học viên, mở lớp nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tương tác tốt nhất, tạo phản xạ ngôn ngữ cho học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Nhận dạy kèm tiếng Nhật giao tiếp, lớp kèm 1 - 1 học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Bên cạnh giáo trình Minano Nihongo, giảng viên sẽ tận dụng tối đã các tình huống giao tiếp bạn thường gặp phải hàng ngày, các sáchTiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Tân Phú, sgv báo, truyện, video, nhạc.

Lý thuyết song song với thực hành, giao tiếp tối đa bằng tiếng Nhật trong khả năng của học viên, các buổi học sẽ tổ chức xen kẽ các hoạt động giao lưu, trò chơi, học hát tiếng Nhật để kích thích hứng thú và đam mê học tiếng Nhật.

Đội ngũ giáo viên của lớp học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Tân Phú là những thầy cô tâm huyết, đam mê tiếng Nhật, có trình độ N1, N2, có ít nhất 2 – 3 năm sinh sống học tập tại Nhật.

Trung tâm còn khai giảng thường xuyên khóa tiếng Nhật XKLĐ và định cư tại Nhật Bản, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật cho người đi du lịch, du học, tiếng Nhật cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi.

Ngoại ngữ SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, hiện nay có 30 cơ sở Sài Gòn Vina tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học lớp tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Tân Phú.