Home » Nhật Ngữ SGV Bình Thạnh
Today: 2024-04-25 06:15:06

Nhật Ngữ SGV Bình Thạnh

(Ngày đăng: 30/11/2020)

Nhật Ngữ SGV Bình Thạnh thường xuyên khai giảng lớp tiếng Nhật vỡ lòng, nâng cao, lớp xklđ, định cư, luyện thi N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, luyện thi, đi du học, du lịch, định cư, lớp cấp tốc, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Bình Thạnh thường xuyên khai giảng khoá tiếng Nhật vỡ lòng, căn bản, nâng cao, lớp luyện thi N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật cho trẻ em, xuất khẩu lao động, du lịch, du học. Giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ 750.000 1 tháng, phòng máy lạnh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Nhật tại SGV Bình Thạnh là giáo viên người Việt đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, am hiểu văn hóa, con người Nhật Bản, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, truyền cảm hứng học tiếng Nhật. Có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật tương đương trình độ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, giúp học viên có thể giao tiếp được tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Nhật Ngữ SGV Bình Thạnh, sgvKhóa tiếng Nhật 3 tháng, học 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6; lớp thứ 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Đối với lớp kèm theo nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ, học kèm riêng 1 giáo viên 1 học viên học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học, đăng ký trên 36 giờ, thời gian và địa điểm linh hoạt, học viên có thể tự sắp xếp.

Đặc biệt học viên có thể chọn hình thức học kèm riêng với giáo viên hoặc kèm theo nhóm như ngữ pháp, ghép câu, giao tiếp chuyên ngành, biên phiên dịch tiếng Nhật.

Giáo trình giảng dạy tại Nhật ngữ Bình Thạnh do giảng viên SGV biên soạn, tham khảo từ các tài liệu giảng dạy tiếng Nhật mới nhất, bám sát chương trình học và khả năng của học viên. Giáo viên thường xuyên cập nhật, đổi mới giáo trình một cách khoa học, phù hợp với mục đích học viên cần đạt.

Ngoài ra, trung tâm Nhật ngữ Bình Thạnh còn có các lớp tiếng Nhật giao tiếp, cấp tốc dành cho du lịch, định cư, tiếng Nhật trẻ em, học sinh, người đi làm, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, lớp xuất khẩu lao động, dạy tiếng Nhật tận nơi cho các công ty, tổ chức có nhu cầu.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Bình Thạnh được đầu tư đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, phòng rộng, thoáng, bảng từ, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại và nhiều thiết bị hỗ trợ khóa học tiếng Nhật hiệu quả.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội, là địa chỉ duy nhất dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại Bình Thạnh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng tại Nhật ngữ SGV Bình Thạnh.