Home » Sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức
Today: 2024-04-20 21:34:35

Sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Địa điểm học tiếng Nhật cho sinh viên tốt nhất hiện nay là trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, lớp học kèm, luyện thi, thời gian linh hoạt, đăng ký học ngay.

Nhật ngữ SGV là nơi sinh viên nên học tiếng Nhật tại Thủ Đức, học phí rẻ, giáo viên giỏi, lớp học kèm, luyện thi, phương pháp giảng dạy khoa học, cơ sở vật chất tốt, thời gian linh hoạt, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các khóa học tiếng Nhật tại Thủ Đức:

Khóa học sơ cấp tiếng Nhật: Dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc có mong muốn lấy lại kiến thức sau thời gian gián đoạn.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp: Khóa học cung cấp đầy đủ cho học viên theo trình độ với những mẫu câu, từ vựng, tình huống giao tiếp thường nhật.

Lớp tiếng Nhật cơ bản tập trung 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, học phí 750.000 đồng 1 tháng học 1 tuần 3 buổi vào 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp thứ 7 và Chủ nhật.sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức, SGV

Lớp học tiếng Nhật 1 kèm 1 tại Thủ Đức học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ 1 học viên cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Địa điểm, thời gian linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Giáo viên người Việt, người bản địa giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp trường Đại học Tokyo hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam bằng loại khá trở lên, có chứng chỉ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, chuyên môn giỏi.

Các chương trình học tiếng Nhật tại SGV Thủ Đức đa dạng: Luyện thi chứng chỉ N1, N2, N3, N4, tiếng Nhật cho người đi làm, du học, định cư, tiếng Nhật dành cho trẻ em.

Phương pháp giảng dạy khoa học, trường dùng bộ giáo trình học tiếng Nhật mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo, và nhiều bộ đề ôn luyện chứng chỉ N hiệu quả.

Nhật ngữ SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Trung tâm SGV Thủ Đức được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học thoáng đãng, máy lạnh, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh sinh động, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học tiếng Nhật hiệu quả.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai - sinh viên nên học tiếng Nhật ở đâu tại Thủ Đức.