Home » Trung tâm gia sư tiếng Nhật tại Thủ Đức
Today: 2024-03-29 14:46:10

Trung tâm gia sư tiếng Nhật tại Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức nhận cung cấp gia sư tiếng Nhật, học tại nhà hoặc tại trung tâm, học phí rẻ, tiếng Nhật sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

SGV Thủ Đức nhận cung cấp gia sư tiếng Nhật, học tại nhà hoặc tại trung tâm, học phí rẻ, tiếng Nhật sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, giáo viên người Nhật kinh nghiệm trên 6 năm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên gia sư tiếng Nhật tại Thủ Đức có trình độ chuyên môn cao, am hiểu đời sống xã hội, văn hóa, giáo dục Nhật Bản. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm, nhiệt tình, phương pháp sư phạm luôn đổi mới, nhận biên dịch, phiên dịch, thông dịch viên cho công ty, tổ chức cá nhân.

Giáo trình gia sư tiếng Nhật do giáo viên của trung tâm tự tổng hợp và biên soạn, tham khảo từ nhiều giáo trình phổ biến hiện nay, chú trọng vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp, dễ dàng tiếp cận ngôn ngữ mới.

Phương pháp giảng dạy khoa học, học đi đôi với hành, học viên được tham gia các hoạt động học nhóm, thuyết trình nhằm nâng cao khả năng phản xạ, phát triển vốn từ vựng, lối diễn đạt ngôn từ, áp dụng kiến thức vào những tình huống thực tế như hỏi đường, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn.

SGV, Trung tâm gia sư tiếng Nhật tại Thủ ĐứcLớp 1 kèm 1 với gia sư tiếng Nhật tại Thủ Đức học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, kèm nhóm 3 - 5 học viên phí kèm từ 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của học viên

Lớp tiếng Nhật sơ cấp tập trung 8 đến 12 học viên, thời gian mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối.

Ngoài ra trung tâm gia sư tiếng Nhật SGV mở lớp căn bản, giao tiếp, luyện thi cấp tốc, luyện thi chứng chỉ dành cho học sinh, sinh viên muốn nâng cao trình độ kiến thức, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động tìm kiếm việc làm ở Nhật, đăng ký xếp lớp ngay.

SGV Thủ Đức được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phòng học rộng rãi, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe nói, bãi giữ xe rộng, miễn phí, an ninh.

Trung tâm gia sư tiếng Nhật SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khóa tiếng Nhật tại SGV -  trung tâm gia sư tiếng Nhật tại Thủ Đức.