Home » Học online 1 kèm 1 tiếng Lào ở quận Tân Phú
Today: 2024-03-29 20:21:22

Học online 1 kèm 1 tiếng Lào ở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 06/10/2021)

Ngoại ngữ SGV nhận dạy online 1 kèm 1 tiếng Lào ở quận Tân Phú, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, học phí giá rẻ, trung tâm uy tín chất lượng, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Ngoại ngữ SGV nhận dạy online 1 kèm 1 tiếng Lào ở quận Tân Phú, khóa học trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên qua Zoom, Google Meet hoặc Skype, học phí giá rẻ, chất lượng học hàng đầu tại Tp. HCM.

Đăng ký học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Lào, nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả.

Chương trình học online 1 kèm 1 tiếng Lào: Khóa học vỡ lòng, giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, khóa cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Lào.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả: Sử dụng hình ảnh, video sinh động, giúp học viên thực hành, nắm bắt kiến thức ngay tại lớp. Bài học kết hợp giao tiếp và ngữ pháp, tập trung 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Học phí lớp tiếng Lào 1 kèm 1 online:

Tiếng Lào cơ bản cho người cho người mới bắt đầu: 170.000đ 1 giờ, học trong 2 - 3 tháng.Học online 1 kèm 1 tiếng Lào ở quận Tân Phú, sgv

Tiếng Lào giao tiếp chuyên ngành nhà hàng khách sạn, buôn bán, trợ lý giám đốc, có mức học phí 180.000đ 1 giờ.

Ngoài ra còn lớp học nhóm từ 2 - 3 học viên học phí trình độ cơ bản là 100.000đ 1 giờ 1 học viên.

Kèm nhóm từ 4 - 6 học viên học phí cơ bản 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Thời gian học tiếng Lào online 1 kèm 1: Các ca sáng, chiều hoặc tối các ngày thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc thứ 7, chủ nhật. Các khung thời gian khác theo yêu cầu cầu của học viên.

Giáo trình, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và trình độ của học viên, trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn học online 1 kèm 1 tiếng Lào ở quận Tân Phú.