Home » Học N3 trong bao lâu
Today: 2024-03-29 01:06:44

Học N3 trong bao lâu

(Ngày đăng: 29/11/2019)

Bạn nghĩ mình có thể đạt trình độ N3 sau bao lâu? Làm thế nào để đỗ N3 sau 1 năm học tiếng Nhật? Lộ trình học tập hiệu quả mà SGV tin chắc rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Học N3 trong bao lâu?

Thực tế, việc đạt N3 chỉ mất khoảng 1 năm nếu bạn học cấp tốc. Muốn lấy được N3 trong vòng 1 năm, bạn phải có ý chí và kế hoạch học tập cụ thể.

Học N3 trong bao lâu? Nếu là người mới bắt đầu, bạn phải tích luỹ kiến thức tiếng Nhật nền tảng bằng việc nắm chắc 50 bài trong giáo trình Minano Nihongo tương đương N4.

Thường mất khoảng 10 tháng gồm 4 khoá học cấp tốc tại trường Nhật ngữ SaiGon Vina cho giai đoạn này.

Trong 10 tháng đó chúng ta sẽ học N3 như thế nào?

Chúng ta sẽ học tuần 5 buổi ở trường, thời gian ở nhà các bạn ôn tập lại những gì giáo viên đã hướng dẫn.

Quan trọng nhất là bạn phải chăm chỉ, làm bài tập và luyện các kỹ năng hàng ngày.

Bạn cần tập trung cao độ, lên thời gian biểu cụ thể và nghiêm túc thực hiện.

Vậy 2 tháng còn lại sẽ học N3 như thế nào?

2 tháng còn lại bạn tiếp tục trau dồi ngữ pháp, từ vựng, rèn luyện các kỹ năng và tập giải đề N3.

Hãy học mỗi ngày khoảng 5 - 7 từ kanji vì đến N4 bạn đã có khoảng 400 từ kanji.

Đăng kí thi sớm và lập ra lộ trình ôn thi hợp lí là bạn đã hoàn thành 50% quá trình luyện thi

Để đạt kết quả tốt, bạn cần có sự hỗ trợ từ các giáo viên luyện thi giỏi. Trung tâm tiếng Nhật nào đảm bảo điều đó?

Nhật ngữ SGV là nơi luyện thi tiếng Nhật uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Liên hệ 07 07 07 4807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lớp luyện thi N3.