Home » Học kèm tiếng Việt trực tuyến, online cho người Nga
Today: 2024-04-19 09:02:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học kèm tiếng Việt trực tuyến, online cho người Nga

(Ngày đăng: 29/06/2021)
           
Ngoại Ngữ SGV dạy kèm tiếng Việt trực tuyến, online cho người Nga, chương trình vỡ lòng đến nâng cao, khoá học giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên ngành, lớp online theo nhóm, 1 kèm 1. Đăng ký học ngay, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Việt Nam là quốc gia đang phát triển và có nhiều người Nga đến du lịch, sinh sống, đầu tư, làm việc. Và để phát triển được công việc tốt người Nga cần phải biết sử dụng tiếng Việt.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa học kèm tiếng Việt online cho người Nga: giao tiếp cấp tốc, tiếng việt chuyên ngành, tiếng việt theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu công việc, giúp học viên tự tin giao tiếp, tìm hiểu về văn hóa con người Việt Nam khi đến sinh sống. 

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt tại SGV có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Nga, sử dụng thành thạo các công cụ dạy học online, phát âm chuẩn tiếng Việt và tiếng Nga, kỹ năng truyền đạt tốt, hỗ trợ học viên trong suốt khóa học.

Chương trình học kèm tiếng Việt trực tuyến đa dạng, tùy vào nhu cầu riêng của mỗi học viên:

Giao tiếp từ vỡ lòng đến nâng caoHọc kèm tiếng Việt trực tuyến, online cho người Nga, sgv

Giao tiếp thông dụng hàng ngày, giao tiếp chuyên ngành may mặc, điện tử, bán hàng, dầu khí, du lịch,…

Luyện thi chứng chỉ tiếng Việt cho người nước ngoài như NLTV, VINATEST, VIETEST.

Ngoài ra, ngoại ngữ SGV còn dạy tiếng Việt theo yêu cầu riêng của học viên, giúp học viên tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán con người Việt Nam.

Hình thức học tiếng Việt online:

Khóa học kèm tiếng Việt online cho người Nga được tổ chức qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình.

Môi trường học tiếng Việt chuyên ngiệp, hiện đại tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Phương pháp dạy kèm tiếng Việt online cho người Nga là lấy người học làm trung tâm, giúp học viên hoàn toàn chủ động trong việc học. Lộ trình học được xây dựng phát triển từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau. Chương trình dạy dựa trên nền tảng thực tiễn, gắn liền với mục đích công việc của học viên.

Lớp học và thời gian:

Kèm 1 - 1 học phí từ 165.000đ - 210.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ.

Lớp trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo khung giờ từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 -  21 giờ.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học kèm tiếng Việt trực tuyến, online cho người Nga.

Bạn có thể quan tâm