Home » Hồ sơ du học Nhật Bản 2023
Today: 2024-04-20 19:55:44

Hồ sơ du học Nhật Bản 2023

(Ngày đăng: 29/11/2019)

Bạn đang có ý định du học Nhật Bản? Bạn đang bối rối trong việc làm hồ sơ, thủ tục? Chi tiết thủ tục, chi phí và lộ trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2023

Đối tượng:

Nam - Nữ đủ 18 tuổi

Tốt nghiệp từ THPT, Trung cấp, Đại học, Cao đẳng trở lên

Có tư chất đạo đức, thân nhân tốt

Không thuộc diện bị cấm xuất nhập cảnh

Có nguyện vọng học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Yêu cầu:

Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Đối với những học viên chưa biết tiếng Nhật sẽ được công ty tổ chức đào tạo.

Có đủ điểu kiện sức khỏe và tài chính để đi du học tại Nhật Bản. Không có tiền án tiền sự.

Hồ sơ đăng ký:

Hồ sơ du học Nhật Bản 2023 Bằng tốt nghiệp cấp 3, Cao đẳng, Đại học (bản gốc + bản sao)

Học bạ (bản gốc + bản sao)

Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)

Giấy khai sinh (bản gốc + bản sao)

Chứng minh nhân dân (Bản sao photo 2 mặt trên cùng một mặt của tờ A4)

10 ảnh thẻ (phông nền trắng)

Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật

Chi phí trọn gói du học Nhật Bản:

Số tiền bạn phải bỏ ra khi đăng ký du học Nhật Bản là khoảng 200 triệu đồng đến 240 triệu đồng (tùy theo mức học phí theo năm của các trường khác nhau và số tháng bạn đóng ký túc trước).

Với mức chi phí trên thông thường đã bao gồm mọi khoản chi phí hồ sơ thủ tục visa, vé máy bay, học tiếng Nhật ở Việt Nam và các khoản đóng cho trường Nhật ngữ, như: học phí 1 năm; ký túc 6 tháng; bảo hiểm y tế; lệ phí nhập trường; phí tuyển khảo; tài liệu học tập…

Bài viết Hồ sơ du học Nhật Bản 2023 được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.