Home » Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 21:34:14

Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà quận 7, HCM

(Ngày đăng: 14/09/2020)

SGV cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại nhà ở quận 7, HCM, gia sư nhiều năm dạy tiếng Tây Ban Nha, hòa đồng, vui vẻ, phương pháp truyền đạt đơn giản, hiệu quả, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Ngoại ngữ SGV quận 7 khai giảng lớp gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm, đảm bảo giao tiếp, giáo trình được biên soạn kĩ lưỡng, đảm bảo học kèm hiệu quả, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, du lịch, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

SGV quận 7 cung cấp gia sư có chuyên môn cao, kinh nghiệm dạy kèm trên 6 năm, tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn.

Giáo viên tâm huyết với nghề, không ngừng trao dồi kĩ năng, kiến thức để tìm ra phương pháp dạy học tối ưu nhất, cam kết học viên có thể giao tiếp tiếng Tây Ban Nha thành thạo, thi lấy chứng chỉ.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại quận 7 sử dụng phương pháp dạy sinh động, phong phú, chắt lọc từ những kiến thức cơ bản nhất giúp học viên dễ tiếp thu bài. Học lý thuyết song song với thực hành, luyện giao tiếp phản xạ, kết hợp các tình huống trong cuộc sống, thực tế vào bài học, giúp học viên tự tin giao tiếp sau khóa học.

Giáo trình được giáo viên biên soạn cẩn thận, kỹ lưỡng, chắt lọc từ những kiến thức trọng tâm giúp học viên luyện phát âm, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ.

Học kèm 1 - 1 tiếng Tây Ban Nha tại nhà có mức phí là 165.000đ 1 giờ. Kèm nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh động, học viên có thể tự sắp xếp.

Ngoài ra trung tâm SGV quận 7 còn mở lớp tập trung dạy tiếng Tây Ban Nha tại quận 7, lớp từ 8 đến 12 học viên, học vàSGV, Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà quận 7, HCMo 2, 4, 6 hoặc 3, 5,7. Có lớp học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

SGV tiếng Tây Ban Nha quận 7 có cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, trang thiết bị tốt phục vụ cho dạy và học, không gian rộng rãi, thoáng mát để học viên và giáo viên tương tác, giao tiếp tốt hơn. Có bãi đỗ xe rộng, miễn phí.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các chi nhánh khác tại Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai, thầy Tuấn để biết chi tiết về gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà quận 7, HCM.